-11%

Tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ hun đen giả cổ, lá đề thếp vàng

Giá: 16.000.000₫ | 18.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tượng đồng

Trong thế giới tượng đồng Phật giáo, bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ đã trở thành một hình mẫu kinh điển, có mặt ở nhiều ngôi chùa lớn trên cả nước. Tâm Phát xin được giới thiệu đến bạn đọc các thiết kế độc đáo mang sắc thái cổ điển!

Tên sản phẩm: Tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ hun đen giả cổ, lá đề thếp vàng

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Hãy đến với TÂM PHÁT – chúng tôi nhận đúc tạo những tác phẩm TƯỢNG TAM THẾ PHẬT BẰNG ĐỒNG ĐỎ HUN ĐEN cao cấp, tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu từ phía quý khách hàng

Màu sắc : Hun đen tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Tâm Phát, tất cả công việc đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên những bộ tượng đồng Tam Thế Phật từ bi, tinh xảo và chất lượng nhất..

Mục đích sử dụng: Bộ TƯỢNG TAM THẾ PHẬT BẰNG ĐỒNG được nhân dân thờ cúng nhiều trong các phòng thờ Phật, chùa chiền linh thiêng.​.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Các tác phẩm mỹ nghệ liên quan đến triết lý Phật giáo luôn tạo nên sức thu hút mãnh liệt. Trong đó, bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ đã trở thành một hình mẫu kinh điển. Các bạn có thể chiêm ngưỡng tác phẩm này ở nhiều ngôi chùa khác nhau trên khắp cả nước. Ngày hôm nay, dongtamphat.com xin được giới thiệu đến bạn đọc các thiết kế độc đáo mang sắc thái cổ điển!

Các phong cách thiết kế khác nhau của tượng Tam Thế Phật

Mẫu tượng thứ nhất sử dụng hình ảnh của Phật Thích Ca Mâu Ni. Ngài ngồi tọa Thiền trên đài sen, mặc y khoát choàng chéo, miệng khẽ mỉm cười toát lên sự thông tuệ. Khi đúc tượng Phật, chúng tôi luôn cố gắng tạo nên thần thái tuyệt vời, sinh động. Ở mỗi bức tượng, Phật Thích Ca lại kết thủ ấn Phật khác nhau. Phía sau Ngài là vầng hào quang rực rỡ với tạo hình giống ngọn lửa.

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ hun đen kích thước đa dạng

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ hun đen kích thước đa dạng

Các hình mẫu tiêu biểu của bộ tượng Tam Thế Phật.

Mẫu sản phẩm thứ hai lại khắc họa hình ảnh của Phật A Di Đà với chữ Vạn trước ngực, búi tóc xoắn ốc, thùy tai dày và dài. Ngài mang trên mình y khoát cổ vuông và ngồi kiết già trên tòa sen. Các bức tượng có mô típ giống nhau nhưng lại chỉ đến 3 thời khác biệt. Đó chính là quá khứ, hiện tại và tương lai.

Ngoài ra, Tâm Phát còn thực hiện chế tác bộ ba bức tượng Tây Phương Tam Thánh. Xin được chia sẻ thêm với bạn đọc, chữ Thế trong Tam thế Phật có nhiều nghĩa. Ngoài ý nghĩa là “Thời”, nó cũng được hiểu là “Thế giới”. Trong đó phương Tây là thế giới cực lạc với sự hiện diện của Phật A Di Đà (ở chính giữa), Quan Thế Âm Bồ Tát và Đại Thế Chí Bồ Tát ở hai bên.

Bộ tượng Tam Thế Phật bằng đồng đỏ hun đen kích thước đa dạng

Tượng Tây phương Tam Thánh.

Trong đó, Phật A Di Đà là giáo chủ cõi an vui với chữ Vạn ở trước ngực. Đại Thế Chí Bồ Tát cầm bông hoa sen còn Quan Âm Bồ Tát cầm nhành dương liễu và Tịnh bình.

Màu sắc giả cổ của bộ ba tượng Tam Thế Phật

Như đã chia sẻ ở trên, các sản phẩm được đúc từ đồng đỏ nguyên chất. Đây là vật liệu mà dongtamphat.com đã nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, trải qua quá trình kiểm duyệt kỹ lưỡng.

Sau đó, các nghệ nhân đã thực hiện công đoạn hun xuống màu để tạo ra sắc thái giả cổ. Chính vì vậy, bức tượng đồng toát lên nét đẹp sang trọng, cổ điển và đầy sức hút.

Bạn cần được tư vấn sâu hơn? Hãy liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng để được giải đáp chi tiết!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888