Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Niêm Hoa Vi Tiếu bằng đồng đỏ

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tượng đồng

Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Niêm Hoa Vi Tiếu bằng đồng đỏ là tác phẩm tượng Phật linh thiêng, tinh xảo, được chạm đúc công phu. Bức tượng được người đân ưa chuộng, thờ cúng trong các chùa chiền linh thiêng. Tâm Phát xin giới thiệu tác phẩm độc đáo, cao cấp và ấn tượng!

Tên sản phẩmTượng Phật Thích Ca Mâu Ni Niêm Hoa Vi Tiếu bằng đồng đỏ

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Cổ kính, tinh xảo

Kích thước : Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những tác phẩm Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Niêm Hoa Vi Tiếu cao cấp theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Đồ đồngTâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm Tượng Phật bằng đồng - Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni cao cấp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Niêm Hoa Vi Tiếu bằng đồng đỏlà tác phẩm tượng Phật linh thiêng, ý nghĩa, được nhân dân thờ cúng nhiều trong các phòng thờ Phật, chùa chiền linh thiêng.​.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Mỗi hình ảnh của Đấng Thế Tôn đều gửi gắm một thông điệp nhân văn, hướng con người đến những điều tốt đẹp.Trong đó, tượng Phật Thích Ca Mâu Ni Niêm Hoa Vi Tiếu là một chủ đề kinh điển, thu hút sự quan tâm của đông đảo giới nghệ nhân. Cơ sở dongtamphat.com đã có duyên được thực hiện nhiều dự án khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những hình ảnh tiêu biểu để quý vị độc giả cùng tham khảo, chiêm ngưỡng!

Các mẫu tượng Phật Thích Ca Niêm Hoa Vi Tiếu tiêu biểu và ý nghĩa

Xuất phát từ một điển tích nổi tiếng, tác phẩm cần thể hiện được sự tinh tế và sâu sắc qua sắc tướng của Đức Phật. Cả hai mẫu tượng đều làm nổi bật những tướng tốt của Ngài. Cụ thể là búi tóc xoắn ốc với đảnh kế nhô cao, cổ cao ba ngấn, thùy tai dày và gần chạm đến vai. Không những thế, giữa hai chân mày của Ngài còn có một chấm nhỏ. Đó chính là bạch hào tướng quang. Đôi mắt Ngài khép hờ nhưng vẫn toát lên sự thông tuệ, miệng mỉm cười độ lượng.

 tuong-phat-thich-ca-mau-ni-niem-hoa-vi-tieu-bang-dong-do-1

tuong-phat-thich-ca-mau-ni-niem-hoa-vi-tieu-bang-dong-do-2

Đức Phật với tư thế trang nghiêm, thanh cao.

Đức Phật ngồi kiết già trên đài sen, tay trái để ngửa - đặt trên đùi, tay phải cầm bông sen thanh tú. Trang phục của Ngài được thể hiện đa dạng, có thể là choàng kín người hoặc cổ vuông.

Mỗi bức tượng đồng lại mang một vẻ đẹp riêng, thần thái riêng. Điều này thể hiện sự sáng tạo và tư duy nghệ thuật của mỗi nghệ nhân. Ngay cả hình ảnh đài sen cũng mang dấu ấn khác nhau, ví dụ như số tầng, số cánh sen...

Tác phẩm gửi gắm thông điệp về pháp môn lấy tâm truyền tâm. Tương truyền hội Linh Sơn, khi Phật Thích Ca đưa cành sen lên, chỉ duy nhất ngài Ca Diếp hiểu ý mỉm cười. Bốn chữ “Niêm Hoa Vi Tiếu” bắt nguồn từ đó.

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát - cơ sở chế tác tượng Phật uy tín

Với kinh nghiệm gia truyền, chúng tôi có trong tay những bí quyết tuyệt vời được đúc rút qua hàng trăm năm. Tất cả những tinh hoa của làng nghề truyền thống đều được phát huy.

tuong-phat-thich-ca-mau-ni-niem-hoa-vi-tieu-bang-dong-do-3

tuong-phat-thich-ca-mau-ni-niem-hoa-vi-tieu-bang-dong-do-4

Khuôn tượng với nét đẹp tinh xảo.

Các nghệ nhân có thể đúc tượng Phật với nhiều phong cách, kích thước khác nhau, phù hợp với văn hóa và tín ngưỡng. Mỗi sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp sinh động và tôn nghiêm. Không những thế, sản phẩm rất bền và có khả năng ngăn ngừa oxy hóa. Bởi vậy, vẻ trang trọng còn mãi với thời gian. Đặc biệt, các bạn có thể trải nghiệm dịch vụ mạ vàng để tăng cường hiệu quả chống ăn mòn!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888