-12%

Tượng Phật nằm, ngồi thiền bằng đồng tinh xảo

Giá: 350.000₫ | 400.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tượng đồng

Tượng Phật trong dân gian được mô tả với nhiều hình tướng và tư thế khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú. Đến với cơ sở Tâm Phát, các bạn có thể chiêm ngưỡng, khám phá các mẫu sản phẩm đặc sắc, thể hiện rõ tinh thần Phật giáo sâu xa.

Tên sản phẩm: TƯỢNG PHẬT NẰM, NGỒI THIỀN ĐỊNH BẰNG ĐỒNG TINH XẢO

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Cổ kính, tôn nghiêm, tinh xảo

Kích thước : Hãy đến với TÂM PHÁT – chúng tôi nhận đúc tạo những tác phẩm TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG cao cấp, tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Tâm Phát, tất cả công việc đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các tác phẩm TƯỢNG PHẬT hiền hòa, từ bi, tinh xảo và chất lượng nhất..

Mục đích sử dụng: các tác phẩm TƯỢNG PHẬT BẰNG ĐỒNG tại Tâm Phát được nhân dân thờ cúng nhiều trong các phòng thờ Phật, chùa chiền linh thiêng.​.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Với giáo lý nhân văn, đạo Phật đã nhanh chóng trở thành nguồn cảm hứng sáng tác cho các nghệ nhân. Trong đó, tượng Phật được mô tả với nhiều hình tướng và tư thế khác nhau, tạo nên sự đa dạng và phong phú. Đến với cơ sở dongtamphat.com, các bạn có thể chiêm ngưỡng, khám phá các mẫu sản phẩm đặc sắc, thể hiện rõ tinh thần Phật giáo cũng như kỹ thuật đúc đồng tinh xảo. Bài viết dưới đây sẽ mang đến những hình ảnh đẹp và chân thực để các bạn cùng tham khảo!

Tượng Phật nằm bằng đồng đỏ

Có thể khẳng định đây là một trong những mẫu tượng độc đáo nhất, được nhiều người yêu thích. Phật Thích Ca được khắc họa với hình ảnh nằm nghiêng về phía bên phải, tay phải đặt dưới tai còn tay trái đặt trên đùi.

Tượng Phật nằm, ngồi thiền định bằng đồng tinh xảo

Màu đồng đỏ giúp sản phẩm toát lên nét đẹp cao quý.

Theo Kinh Đại bát Niết-bàn thì đây là thế “sư tử ngủ”. Ý nghĩa của bức tượng đồng là mô tả Phật Thích Ca nhập Niết Bàn, đồng thời biểu trưng cho tâm hồn thanh tịnh.

Tượng Phật ngồi kiết già

Bên cạnh tượng Phật nằm thì hình ảnh Ngài tọa thiền trên đài sen đã trở thành dấu ấn bất hủ. Dưới đây là hai mẫu tượng, một sản phẩm mô tả Phật Thích Ca, một sản phẩm là tượng Phật A Di Đà. Mỗi bức tượng có một nét đẹp riêng biệt và độc đáo, khẳng định sức sáng tạo của các nghệ nhân.

Trước tiên là tượng Phật Thích ca với màu đen cổ điển, sang trọng. Ngài mặc áo cà sa choàng qua cổ, tay kết thủ ấn. Lông mày của Ngài có hình vành trăng lưỡi liềm (nguyệt mi), đây là chuẩn mực vẻ đẹp thiên thần trong tư duy người Á Đông.

Tượng Phật nằm, ngồi thiền định bằng đồng tinh xảo

Tượng Phật nằm, ngồi thiền định bằng đồng tinh xảo

Sự khác biệt trong mẫu tượng Phật Thích Ca và Phật A Di Đà.

Tiếp theo là tượng Phật A Di Đà thếp vàng 9999 vô cùng ấn tượng. Sắc tướng của ngài có nhiều nét tương đồng với Phật Thích Ca như búi tóc cao hình xoắn ốc, miệng mỉm cười khoan dung và đôi mắt nhắm ba phần tư. Tuy nhiên, chúng ta có thể nhận ra sự khác nhau khi Phật A Di Đà có chữ Vạn trước ngực và mặc y khoát cổ vuông.

Ở đây, tượng Phật được mô tả với tư thế thiền định. Thủ ấn Thiền được thể hiện qua chi tiết hai tay của Ngài đặt trên đùi và lòng bàn tay hướng lên trên.

Ngoài ra, dongtamphat.com còn chế tác nhiều mẫu tượng khác với nét đẹp sinh động, đậm chất nhân văn, nhân ái.

Các bạn có thể truy cập vào trang web của chúng tôi để biết thêm chi tiết!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888