-12%

Tượng đồng Phật bà Quan âm hun đen, ngồi trên tòa sen thiếp vàng cao 48cm

Giá: 10.500.000₫ | 12.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tượng đồng

Hệ thống tượng Phật Quan Âm bằng đồng vô cùng đa dạng, phong phú. Tại cơ sở Đồ Đồng Tâm Phát, mẫu tượng chế tác theo phong cách giả cổ với màu đen huyền bí mang đến vẻ đẹp sâu lắng. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về đặc điểm của sản phẩm!

Tên sản phẩm: Tượng đồng Phật bà Quan âm hun đen, ngồi trên tòa sen mạ vàng

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP.

Kích thước : Cơ sở chúng tôi có 1 số tác phẩm với kích thước sẵn có.

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐỒNG HUN, TỌA TRÊN ĐÀI SEN MẠ VÀNG theo mọi kích thước bạn yêu cầu.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Tâm Phát, tất cả công việc đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các tác phẩm TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐỒNG HUN, TỌA TRÊN ĐÀI SEN MẠ VÀNG tinh xảo, linh thiêng, hiền từ và chất lượng nhất..

Mục đích sử dụng: TƯỢNG PHẬT QUAN ÂM BẰNG ĐỒNG HUN, TỌA TRÊN ĐÀI SEN MẠ VÀNG được sử dụng ở các chùa, điện thờ Phật đầy tôn kính, linh thiêng ​.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Sự từ bi, cứu khổ cứu nạn chúng sinh là những từ ngữ miêu tả về công ơn của Quan Thế Âm Bồ Tát. Ngài luôn được người đời trọng vọng và tôn kính. Đây cũng là một trong những lý do giải thích vì sao hệ thống tượng Phật Quan Âm bằng đồng vô cùng đa dạng, phong phú. Tại cơ sở Đồ Đồng Tâm Phát, mẫu tượng chế tác theo phong cách giả cổ với màu đen huyền bí mang đến vẻ đẹp sâu lắng. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về đặc điểm của sản phẩm!

Hình tướng Quan Âm được thể hiện qua bức tượng đồng

Sắc thái của sản phẩm hiện lên sự thanh cao, thoát tục. Một trong những hình ảnh quen thuộc thường thấy là Phật Bà Quan Âm một tay cầm nhành dương liễu, một tay cầm Tịnh bình chứa nước cam lồ. Ở đây, các nghệ nhân đã lựa chọn hình tướng Ngài an tọa trên đài sen, gương mặt hiền hòa, tay kết thủ ấn. Bên cạnh đó, y áo của Ngài dựa trên bộ trang phục màu trắng tinh khôi, mềm mại được minh họa trong tác phẩm Phật Tượng Đồ Hối.

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng hun, tọa trên đài sen mạ vàng

Tư thế thiền định của Quan Âm Bồ Tát.

Có thể thấy khi chế tác bức tượng đồng Phật Quan Âm này, các nghệ nhân đã rất thành công trong việc khắc họa thần thái. Sản phẩm sở hữu những đường nét sinh động nhưng lại mang đến cảm xúc, tâm tư rất đỗi hiền hòa, phẳng lặng. Khi ngắm nhìn tượng Phật, chúng ta thấy lòng thanh tịnh hơn.

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng hun, tọa trên đài sen mạ vàng

Tác phẩm có màu sắc sang trọng.

Ngoài ra, sản phẩm còn tạo ấn tượng mạnh mẽ với sự kết hợp màu sắc độc đáo, tạo hiệu ứng tương phản. Nếu như tượng Phật Quan Âm bằng đồng được hun xuống màu đen giả cổ thì đài sen lại ánh lên sự rực rỡ. Hoa sen ở đây tượng trưng cho sự bình đẳng, giác ngộ, lựa chọn con đường sáng.

Chất liệu chế tác tượng Quan Âm

Đồ Đồng Tâm Phát là một thương hiệu uy tín, có kinh nghiệm trong việc đúc tượng Phật. Chúng tôi luôn tạo ra những sản phẩm chất lượng, giá trị thẩm mỹ cao và độ bền vượt trội. Một trong những bí quyết hàng đầu của chúng tôi là sử dụng vật liệu cao cấp, chọn lọc cẩn thận.

Tượng Phật Quan Âm bằng đồng hun, tọa trên đài sen mạ vàng

Sản phẩm rất bền, chống ăn mòn hiệu quả.

Ở đây, cả pho tượng Phật được chế tác từ đồng đỏ nguyên chất. Trong đó, chi tiết đài sen được mạ vàng 24k tinh khiết. Có thể thấy sản phẩm sở hữu hình thức sang trọng và vô cùng đẹp mắt.

Tâm Phát hân hạnh được hợp tác với quý khách để tạo nên những bức tượng giàu ý nghĩa nhân văn!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888