Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo chiến dịch bằng đồng hun xanh cao 50cm

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tượng đồng

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo chiến dịch bằng đồng hun xanh cao 50cm là tác phẩm tinh xảo, ý nghĩa về một người anh hùng dân tộc được nhân dân ưa chuộng sử dụng. Bức tượng thường được trưng bày trong cơ quan, phòng làm việc với mục đích trấn trạch phong thủy rất hữu ích…

Tên sản phẩmTượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo chiến dịch bằng đồng hun xanh cao 50cm

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Sống động, tinh xảo

Kích thước : Cao 50cm.

Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những tác phẩm Tượng đồng danh nhân -  Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cao cấp theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Đồ đồngTâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp bằng đồng cao cấp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo chiến dịch bằng đồng hun xanh cao 50cm là tác phẩm tinh xảo, ý nghĩa về một người anh hùng dân tộc, tác phẩm được nhân dân ưa chuộng sử dụng. Bức tượng thường được trưng bày trong cơ quan, phòng làm việc với mục đích trấn trạch phong thủy rất hữu ích…

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Những tác phẩm khai thác chủ đề Cách mạng, dân tộc luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo mọi người. Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo chiến dịch mang âm vang hào hùng của một thuở. Sản phẩm với chiều cao 50cm, quy cách trang trọng xứng đáng là quà tặng cao cấp cho các sự kiện lớn của đất nước. Để hiểu hơn về tác phẩm, bạn đọc vui lòng khám phá bài viết dưới đây của dongtamphat.com!

Vẻ đẹp hào sảng ở tượng đồng Bác Giáp đứng chỉ huy

Tác phẩm bao gồm hai phần, đó là chân dung của Đại tướng và phần đế. Hai bộ phận này được đúc liền khối và có tỷ lệ hợp lý. Nhờ đó, bố cục của bức tượng rất cân xứng. Như các bạn có thể thấy, Bác Giáp mặc trang phục giản dị nhưng vẫn toát lên vẻ đẹp của người chiến sĩ Cách mạng. Quân phục (quần áo, đôi giày, thắt lưng) được tái hiện hết sức chân thực và tỉ mỉ. Gương mặt của Đại tướng cũng thể hiện nét truyền thần. Đôi mắt nhìn thẳng về phía trước, cương nghị và đầy tinh anh.

 tuong-dai-tuong-vo-nguyen-giap-chi-dao-chien-dich-bang-dong-hun-xanh-cao-50cm-1

Dáng đứng uy nghiêm của Đại tướng.

Đại tướng đứng thẳng và trang nghiêm, tay trái cầm ống nhòm còn tay phải đưa lên ra hiệu lệnh. Điều đó chứng tỏ sự quan sát tỉ mỉ của Đại tướng trước khi đưa ra phương hướng tác chiến. Đây cũng là yếu tố làm nên sự thành công trong sự nghiệp Cách mạng giải phóng dân tộc và bảo vệ non sông. Mặt chính diện của phần bục có khắc dòng chữ: ĐẠI TƯỚNG - TỔNG TƯ LỆNH VÕ NGUYÊN GIÁP (1911-2013). Thông điệp này giúp tượng đồng trở nên ý nghĩa hơn, khẳng định sự tri ân với vị tướng tài ba kiệt xuất. Qua đó, tác giả thể hiện niềm tự hào dân tộc, lời gợi nhắc về trang sử đất nước.

Tượng Đại tướng Võ Nguyên Giáp chỉ đạo chiến dịch với sắc thái cao quý

Bề mặt sản phẩm không chỉ thu hút người quan sát bởi trạng thái nhẵn mịn mà còn hấp dẫn bởi màu sắc tinh tế. Ở đây, bức tượng được hun xanh xuống màu. Trong sắc xanh độc đáo, các bạn vẫn thấy được ánh kim của đồng đỏ. Vẻ đẹp ấy góp phần mang lại sức truyền cảm mãnh liệt cho bức tượng.

tuong-dai-tuong-vo-nguyen-giap-chi-dao-chien-dich-bang-dong-hun-xanh-cao-50cm-2

Màu sắc cuốn hút.

Tất cả các phương diện về thẩm mỹ đều mang tính tối ưu. Bởi vậy, sản phẩm nhanh chóng chiếm được cảm tình của thị trường. Các bạn có thể sử dụng làm đồ đồng quà tặng cho những sự kiện như kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888