Tranh mặt trống đồng trên nền hoa sen

Giá: 20.000.000₫ | 24.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Trống đồng

Tranh mặt trống đồng và hoa sen của Tâm Phát được nhiều gia đình, văn phòng đoàn thể yêu thích. Tại sao sản phẩm lại chinh phục thị hiếu của đông đảo khách hàng? Những chia sẻ dưới đây chính là lời giải cho câu hỏi của bạn đọc

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Màu vàng sống động, tinh xảo

Kích thước : Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG VÀ Hoa SEN tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Tâm Pháttất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG VÀ HOA SEN đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG VÀ HOA SEN thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Sản phẩm còn được ưa chuộng làm quà tặng, quà biếu cho Sếp, hay cho đối tác nước ngoài rất hiệu quả.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Thế giới mỹ nghệ mang đến những sản phẩm đẹp xuất sắc, có ý nghĩa về mặt văn hóa cũng như tinh thần. Tại cơ sở dodongtamphat.com, quý khách có thể thỏa sức chiêm ngưỡng, lựa chọn những bức tranh đồng tinh xảo. Trong đó, tranh mặt trống đồng và hoa sen được nhiều gia đình, văn phòng đoàn thể yêu thích. Tại sao sản phẩm lại chinh phục thị hiếu của đông đảo khách hàng? Những chia sẻ dưới đây chính là lời giải cho câu hỏi của bạn đọc!

Tranh mặt trống đồng hoa sen quá trình chế tác công phu

Muốn tạo ra một sản phẩm chất lượng, bắt buộc nhà sản xuất phải bỏ ra nhiều công sức và tâm huyết. Bên cạnh nguồn vật liệu cao cấp chọn lọc, quy trình chế tác phải thực sự chuyên nghiệp. Trong đó, khâu thiết kế đóng vai trò vô cùng quan trọng, quyết định đến phong cách và linh hồn của tác phẩm.

Tranh mặt trống đồng và hoa sen

Tranh mặt trống đồng và hoa sen

Tranh mặt trống được ra đời từ quá trình làm việc nghiêm túc.

Có thể thấy hình mẫu tranh đồng được chăm chút kỹ lưỡng từ thiết kế đồ họa. Sau khi được kiểm duyệt chặt chẽ mới được dùng để làm hình mẫu chế tác.

Mặt trống đồng có màu vàng rực rỡ. Các chi tiết trên mặt trống đều dựa theo nguyên bản của trống đồng Đông Sơn. Ở đây mặt trống đóng vai trò trung tâm, xung quanh là cảnh hoa sen được chạm khắc tinh xảo. Màu đồng hun xanh tạo nên phong cách hoài cổ cho tông nền.

Ngoài ra, bức tranh sử dụng khung gỗ chắc chắn, màu nâu sang trọng. Tác phẩm này chính là minh chứng xuất sắc cho bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Ý nghĩa phong thủy của tranh mặt trống đồng và hoa sen

Như các bạn đều biết, hoa sen sống ở vùng đầm lầy nhưng nó vẫn tỏa ngát hương thơm thanh khiết. Bởi vậy, loài hoa này tượng trưng cho lối sống đẹp và gắn liền với triết lý giác ngộ của đạo Phật. Bên cạnh đó, sen cũng gắn liền với nhiều làng quê Việt Nam.

Tranh mặt trống đồng và hoa sen

Vẻ đẹp sắc sảo, dồi dào sinh khí.

Trong khi đó, trống đồng là quốc túy của dân tộc. Nó khẳng định bước phát triển vượt trội của kỹ thuật chế tác đồ đồng thời Văn Lang. Ngoài ra, hình ảnh này còn có sức mạnh phong thủy. Mặt trống thuộc nhóm hình Mandala, phản ánh sự vận động của vạn vật xung quanh. Qua đó, ta có thể xác định được dòng chảy của thời gian với 4 mùa trong năm. Trống cũng gắn với sức mạnh, sự đoàn kết và năng lượng thuần dương.

Như vậy, treo bức tranh tại nhà và phòng làm việc sẽ có tác dụng phong thủy rất tốt.

Thông tin chi tiết xin quý khách liên hệ đến hotline của công ty để được tư vấn!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888