-20%

Tranh mặt trống đồng kết hợp lý ngư vọng nguyệt

Giá: 20.000.000₫ | 25.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Trống đồng

Tranh mặt trống đồng và cá chép là 1 tác phẩm đặc sắc, có sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, họa tiết, tạo nên phong cách đặc sắc và riêng biệt. Tại Đồ Đồng Tâm Phát, các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Cùng tìm hiểu nhé!

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Sống động, tinh xảo

Kích thước : Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG VÀ CÁ CHÉP tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tất cả mọi công đoạn kỹ thuật tại Cơ sở Đúc Đồng Tâm Phát đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG VÀ CÁ CHÉP đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Sản phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG VÀ CÁ CHÉP thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Sản phẩm còn được ưa chuộng làm quà tặng, quà biếu cho Sếp, hay cho đối tác nước ngoài rất hiệu quả.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Một tác phẩm nghệ thuật có thể bao gồm nhiều chủ thể khác nhau. Trong đó, tranh mặt trống đồng và cá chép là minh chứng cụ thể và sống động nhất. Sản phẩm có sự cộng hưởng của nhiều yếu tố, họa tiết, tạo nên phong cách đặc sắc và riêng biệt. Tại Đồ Đồng Tâm Phát, các bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu sản phẩm khác nhau. Hãy tham khảo những chia sẻ của chúng tôi dưới đây để có thể đưa ra lựa chọn đúng đắn, hợp lý bạn nhé!

Hình thức độc đáo của tranh mặt trống đồng và cá chép

Bức tranh có khổ hình chữ nhật với bố cục hài hòa. Trong đó, đôi cá chép đối xứng nhau qua mặt trống đồng.

Ở đây, mặt trống mô phỏng, tái hiện lại hình ảnh của trống đồng Đông Sơn. Các chi tiết đều vô cùng tinh xảo, sống động. Bao bọc bên ngoài mặt trống là họa tiết hoa lá đầy uyển chuyển, nhịp nhàng.

Tranh mặt trống đồng và cá chép

Tranh mặt trống đồng và cá chép

Diện mạo đa dạng, phong phú và cao cấp.

Đôi cá chép xuất hiện trong bối cảnh nên thơ, trữ tình. Dường như mặt nước đã phản chiếu lại hình ảnh của mây trời, ánh trăng. Khung nền màu đen tạo nên cảm giác huyền bí khó tả và cũng rất cổ điển.

Bức tranh đồng này là sự kết hợp của vẻ đẹp hào hùng và lãng mạn. Cùng một chủ đề nhưng thiết kế có bản sắc riêng. Các nghệ nhân của dongtamphat.com đã sử dụng nguyên liệu cao cấp để chế tác sản phẩm.

Công dụng của bức tranh đồng đối với đời sống con người

Trước hết, với diện mạo ấn tượng và tinh xảo, bức tranh có tác dụng làm đẹp cho không gian nội thất. Khi treo ở phòng khách, chắc chắn bức tranh sẽ tạo nên điểm nhấn đặc biệt, thu hút mọi ánh nhìn và nhận được sự tán dương từ những vị khách ghé thăm nhà.

Tranh mặt trống đồng và cá chép

Bức tranh có ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

Bên cạnh đó, sản phẩm còn có chức năng của tranh đồng phong thủy. Từ xưa đến nay, mặt trống đồng luôn được xem là biểu tượng của quyền lực. Chỉ những thủ lĩnh, người có vị thế xã hội mới có thể sở hữu loại nhạc cụ này. Về chi tiết cá chép, trong tiếng Hán cá được gọi là “ngư”, có âm đọc giống với chữ “dư”, ý chỉ sự dư dả. Bởi vậy, nó thể hiện cho phú quý, tài lộc.

Ngoài ra, cá chép còn đại diện cho tinh thần bền bỉ, vượt khó để đến với thành công. Bởi vậy mới có câu “Cá chép hóa Rồng”.

Khi treo tranh, các bạn hãy lưu ý những nguyên tắc trong phong thủy để tăng cường vượng khí!

Mọi thắc mắc về sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888