-18%

Tranh mặt trống đồng đường kính 60cm mạ vàng 24k, khung 90x90

Giá: 6.500.000₫ | 8.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tranh đồng, tranh chữ

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng là sản phẩm tinh xảo. Mẫu sản phẩm được dưới thiệu dưới đây nằm trong phân khúc cao cấp, đẹp tinh tế và ấn tượng. Không những thế, sản phẩm còn gửi gắm những nội dung sâu sắc cùng chức năng phong thủy tài lộc!

Tên Sản phẩm :  Tranh mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng 24k

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Mạ VÀNG tinh xảo

Kích thước : Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN MẠ VÀNG tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Tâm Pháttất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN MẠ VÀNG đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG ĐỒNG ĐÔNG SƠN MẠ VÀNG thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Đất nước ta đã trải qua nhiều thời kỳ khác nhau. Mỗi giai đoạn lại gắn với những thành tựu văn hóa riêng. Trống đồng chính là thành tựu đỉnh cao của cư dân Văn Lang – Âu Lạc. Đây cũng là nguồn cảm hứng để các nghệ nhân Tâm Phát cho ra đời những tác phẩm ý nghĩa và đặc sắc. Tiêu biểu là tranh mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng. Mẫu sản phẩm được dưới thiệu dưới đây nằm trong phân khúc cao cấp, đẹp tinh tế và ấn tượng. Không những thế, sản phẩm còn gửi gắm những nội dung sâu sắc cùng chức năng phong thủy tài lộc!

Sự tinh túy được thể hiện trên tranh mặt trống đồng

Trước tiên, chúng tôi xin được giới thiệu về bố cục sản phẩm. Nằm ở vị trí trung tâm, chính giữa bức tranh chính là mặt trống. Bao bọc xung quanh là họa tiết trang trí hình học với đường nét cách điệu. Nền bức tranh và phần khung đều được chế tác từ gỗ tự nhiên, có màu nâu mận.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng đẹp xuất sắc

Bố cục hài hòa của sản phẩm.

Ở đây, các bạn có thể thấy sự tương phản hoàn toàn giữa ánh kim rực rỡ và nét mộc mạc, trầm mặc của gỗ. Bởi vậy, sản phẩm này của dongtamphat.com gây được ấn tượng sâu sắc với người chiêm ngưỡng từ cái nhìn đầu tiên.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng đẹp xuất sắc

Nét đẹp kim khí nổi bật trên nền mộc.

Các nghệ nhân đã sử dụng những chất liệu cao cấp để tạo nên giá trị tinh hoa cho sản phẩm. Cụ thể là mặt trống đồng được đúc từ đồng vàng nguyên chất. Sau đó nó được mạ lớp vàng tinh khiết, mang lại nét đẹp thời thượng và bền vững với thời gian. Khung gỗ được lựa chọn từ chất liệu gỗ quý, có khả năng chống sâu mọt.

Tranh mặt trống đồng – biểu tượng của sự tôn nghiêm, cát tường

Những họa tiết trên mặt trống mang nét đẹp giản dị, gần gũi mà không kém phần hào hùng. Hình ảnh con người tham gia lễ hội vừa đi vừa múa, thổi khèn hay đời sống thường nhật (giã gạo) tạo nên nét đặc trưng của văn minh nông nghiệp. Ngoài ra, trên bức tranh đồng còn có những chi tiết mang tính biểu tượng cao.

Tranh mặt trống đồng Đông Sơn mạ vàng đẹp xuất sắc

Hình ảnh giàu ý nghĩa.

Ngôi sao nhiều cánh chính là mặt trời. Người ta tin rằng năng lượng thuần dương phát ra từ mặt trời có thể xua tan tà khí, mang lại sự thịnh vượng cho không gian sống và làm việc.

Ngoài ra, hình ảnh cánh chim Lạc Hồng còn có ý nghĩa là vật tổ của dân tộc Việt Nam. Bởi vậy, bức tranh mặt trống đồng Đông Sơn càng thêm thiêng liêng, nồng nàn niềm tự hào dân tộc.

Thông tin về giá thành sản phẩm xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888