-18%

Tranh mặt trống đồng đường kính 60cm kết hợp bản đồ Việt Nam mạ vàng 24k, khung dơi chữ phúc

Giá: 6.500.000₫ | 8.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tranh đồng, tranh chữ

Sản phẩm tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k của các nghệ nhân Tâm Phát đã nhận được nhiều lời động viên khen ngợi và sự quan tâm của phần lón quý khách hàng. Bạn yêu thích dòng sản phẩm này? Hãy khám phá những hình mẫu tiêu biểu dưới đây nhé!

Tên Sản phẩm :  Tranh mặt trống đồng kết hợp bản đồ Việt Nam mạ vàng

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP – KHUNG GỖ CHẮC CHẮN

Màu sắc: Mạ VÀNG 24K tinh xảo

Kích thước : Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những sản phẩm TRANH MẶT TRỐNG MẠ VÀNG 24K ĐÚC NỔI BẢN ĐỒ VIỆT NAM tinh xảo theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đúc Đồng Tâm Pháttất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các tác phẩm TRANH MẶT TRỐNG MẠ VÀNG 24K ĐÚC NỔI BẢN ĐỒ VIỆT NAM đẹp tinh xảo​, ý nghĩa, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: TRANH MẶT TRỐNG MẠ VÀNG 24K ĐÚC NỔI BẢN ĐỒ VIỆT NAM thường được ưa chuộng trưng bày trong phòng làm việc, trong cơ quan, đoàn thể, phòng họp với ý nghĩa phong thủy sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Trên bản đồ thế giới, lãnh thổ Việt Nam có hình dạng chữ S. Đây là nét đặc trưng độc đáo đã in sâu vào tâm thức của bao thế hệ. Chính vì vậy, hình ảnh này đã được đưa vào các tác phẩm nghệ thuật. Trong đó có tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k của các nghệ nhân dongtamphat.com. Bạn yêu thích dòng sản phẩm này? Hãy khám phá những hình mẫu tiêu biểu dưới đây nhé!

Tranh mặt trống đồng bản đồ Việt Nam đúc nổi và các phong cách thiết kế

Sự phát triển đề tài chế tác là yêu cầu bắt buộc để tạo nên hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú. Chính vì vậy, chúng tôi luôn cố gắng nghiên cứu và đưa ra những ý tưởng độc đáo, mang đến những luồng gió mới.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k đúc nổi bản đồ Việt Nam

Các danh thắng tiêu biểu của Tổ quốc.

Có thể thấy rằng tranh mặt trống đồng mạ vàng có lợi thế về chất liệu cao cấp, tạo nên vẻ đẹp sang trọng. Ngoài ra, Tâm Phát đã đưa vào sản phẩm những chi tiết đặc sắc, giàu ý nghĩa. Bên cạnh hình thức mặt trống kết hợp với bản đồ thông thường, chúng tôi còn cho ra đời mẫu sản phẩm có chạm khắc danh thắng, di tích lịch sử của đất nước. Điển hình là chùa Một Cột, chùa Thiên Mụ, tháp Chàm.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k đúc nổi bản đồ Việt Nam

Khí chất hào hùng của sản phẩm.

Như vậy, các tác phẩm nghệ thuật này rất giàu giá trị lịch sử và văn hóa. Nó khơi dậy niềm tự hào dân tộc, lòng yêu quê hương đất nước và bản sắc truyền thống. Đây cũng là gợi ý lý tưởng khi bạn muốn tặng quà lưu niệm cho bạn bè, người thân hay đối tác nước ngoài.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k và ý nghĩa phong thủy

Thuở xa xưa, trống đồng vừa là nhạc khí trong các lễ hội, vừa được dùng để hiệu triệu mọi người trong những dịp quan trọng. Bởi vậy, nó được xem là biểu tượng của quyền lực.

Tranh mặt trống đồng mạ vàng 24k đúc nổi bản đồ Việt Nam

Công năng phong thủy dồi dào.

Không dừng lại ở đó, hình ảnh của trống còn mang ý nghĩa của vầng thái dương, tạo ra sinh khí tích cực có thể lấn át tà khí.

Ngoài ra, sự kết hợp của các họa tiết trên khung tranh mang đến công năng phong thủy tuyệt vời. Tiêu biểu là sự xuất hiện của Dơi Ngũ Phúc. Nó thể hiện cho 5 điều phúc trong đời người, bao gồm sức khỏe – tuổi thọ – tài lộc – bình an và vương giả.

Tranh mặt trống đồng khung Ngũ Phúc hiện đang là sản phẩm cực hot trên thị trường. Đặc biệt hơn nữa, sản phẩm của dongtamphat.com được đánh giá cao về chất lượng và sự tinh xảo!

Bạn muốn đặt sản phẩm với đường kính theo yêu cầu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin một cách khách quan, trung thực!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888