-16%

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng 1m50x0,6m

Giá: 5.000.000₫ | 6.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Tranh đồng, tranh chữ

Trong thế giới tranh đồng phong thủy, tác phẩm tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng Tâm Phát đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Để hiểu rõ về sức hút của sản phẩm, bạn đọc hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tên sản phẩm: TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ MẠ VÀNG 1M x 0.6M

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP – KHUNG GỖ CHẮC CHẮN.

Màu sắc: Mạ VÀNG tinh xảo

Kích thước : 1m x 0.6m.

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo tác phẩm TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Đến với thương hiệu Tâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ MẠ VÀNG đẹp tinh xảo​, cổ kính, sắc nét và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Bức TRANH ĐỒNG THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ MẠ VÀNG thường được ưa chuộng treo trưng bày phòng khách. Đồng thời dùng làm: quà biếu, quà tặng, tranh phong thủy,quà tặng đối tác rất hiệu quả.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Kim là một nhân tố trong phong thủy Ngũ hành, đồng thời đây cũng là nguyên liệu để chế tác các sản phẩm mỹ nghệ đặc sắc. Tại dongtamphat.com, các bạn có thể thỏa sức lựa chọn những bức tranh đẳng cấp, tinh xảo. Trong đó, tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng đã chinh phục được rất nhiều khách hàng. Để hiểu rõ về sức hút của sản phẩm, bạn đọc hãy cùng tham khảo những thông tin dưới đây nhé!

Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió với chất liệu cao cấp

Để làm nên một tác phẩm nghệ thuật đích thực, chúng ta cần có đầy đủ các yếu tố cần thiết. Với đồ đồng mỹ nghệ, bên cạnh ý tưởng và sự khéo léo, chất liệu chế tác cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng 1m x 0.6m

Nét đẹp tinh tế, sắc sảo.

Cũng như nhiều sản phẩm khác, tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió 1m x 0.6m của Tâm Phát được ra đời bằng quy trình chuyên nghiệp. Trong đó, chúng tôi đã sử dụng đồng đỏ nguyên chất, nhập khẩu từ Hàn Quốc. Ngoài ra, sản phẩm còn được tô điểm bằng hình thức mạ vàng tinh khiết.

Sự rực rỡ, lấp lánh của đồng và vàng trở nên nổi bật trên nền đen hoài cổ. Bởi vậy, khi ngắm nhìn bức tranh, các bạn có thể cảm nhận được hiệu ứng nghệ thuật tương phản. Ngoài ra, sản phẩm được đóng trong khung gỗ tự nhiên nên càng thêm sang trọng, ấn tượng.

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng – món quà tinh thần đặc sắc

Cuộc sống của chúng ta có nhiều gian nan, thử thách. Bởi vậy, con người luôn khao khát những giây phút bình an, thuận lợi cũng như cơ hội thăng tiến. Tranh Thuận Buồm Xuôi Gió bằng đồng vừa có tác dụng trang trí, vừa có công năng phong thủy.

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng 1m x 0.6m

Tranh đồng Thuận Buồm Xuôi Gió mạ vàng 1m x 0.6m

Bức tranh chở khát vọng thắng lợi của con người.

Hành trình trên biển của con thuyền cũng giống như đời người. Những cơn sóng chính là thử thách của cuộc sống. Trong bức tranh, cánh buồm căng gió giúp con thuyền lướt trên ngọn sóng. Tất cả đều thuận lợi, trôi chảy. Không dừng lại ở đó, khoang thuyền chất đầy vàng. Đó chính là thành tựu mà con người gặt hái được.

Chi tiết cây Tùng cũng gửi gắm thông điệp sâu sắc. Loài cây này sống ở vùng đất khô cằn nhưng vẫn xanh tốt quanh năm. Nó đại diện cho ý chí của con người, biết phấn đấu và cố gắng để vươn tới thành công.

Như vậy, bức tranh đẹp về hình thức thể hiện, sâu sắc trong nội dung gửi gắm. Hãy đến với dongtamphat.com để đặt mua sản phẩm bạn nhé!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888