Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Tâm Phát đúc ra những vật phẩm phong thủy bền, tinh xảo, sang trọng và mang ý nghĩa tâm linh vô cùng tốt đẹp. Hãy cùng điểm qua những vật phẩm phong thủy bằng đồng của Tâm Phát được khách hàng ưa chuộng nhất thời gian qua trong bài viết sau đây!

>>> Sự tích cóc 3 chân ngậm tiền chiêu tài lộc và ý nghĩa trong phong thuỷ

>>> Cách chọn đồ đồng chuẩn đảm bảo chất lượng và mẫu mã

Linh vật phong thủy bằng đồng đem lại sự tốt lành cho cuộc sống, sự nghiệp của gia chủ

Các món đồ phong thủy đúc bằng đồng nguyên chất đại diện cho dương khí, vì đồng thuộc yếu tố Kim trong ngũ hành phong thủy. Sở hữu đồ đồng phong thủy trong nhà sẽ giúp trấn hưng vượng khí, xua bớt tà khí, giảm bớt xui xẻo, tai ương và tăng thêm may mắn, phúc lộc cho gia đình. Tùy vào từng món đồ đồng phong thủy mà ý nghĩa phong thủy, tâm linh tốt đẹp lại khác nhau.

Cóc ba chân (Thiềm thừ): Thiềm Thừ là con cóc chỉ còn 3 chân do bị thương, được Lưu Hải Tiên Ông thu phục. Theo quan niệm dân gian, khi thiềm thừ xuất hiện ở đâu thì đồng nghĩa nơi đó chuẩn bị được hưởng phúc về tiền tài, vật chất. Tượng đồng thiềm thừ thường đúc hình tượng cóc ngồi trên những nén vàng, xâu chuỗi tiền đồng cùng dòng chữ Hán “Chiêu Tài Tấn Bảo” mang đến ý nghĩa phát tài, sung túc, rất phù hợp cho người kinh doanh, buôn bán.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Thiềm Thừ (Cóc 3 chân) tượng trưng cho may mắn, tài lộc, sung túc

Tỳ Hưu: Theo truyền thuyết, Tỳ Hưu là thần thú có đầu Lân, có sừng, thân có vảy rồng dũng mãnh, món ăn yêu thích là vàng bạc, đặc biệt lại chỉ có miệng mà không có hậu môn. Dân gian cho đó là điềm lành, vàng bạc chỉ có vào mà không có ra, vì thế rước linh vật Tỳ Hưu về nhà để trấn giữ tài lộc. Ngoài ý nghĩa giữ của, theo các chuyên gia phong thủy, Tỳ Hưu giúp hóa giải “Ngũ hoàng đại sát” rất tốt, từ đó đem lại bình an, may mắn cho người sở hữu.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Đôi Tỳ Hưu Tài Phúc đem lại tài lộc và phúc lành, an khang cho gia chủ

Tỳ Hưu thường đi theo đôi, một con tượng trưng cho Tài, con còn lại tượng trưng cho Phúc. Đôi Tỳ Hưu bằng đồng phù trợ rất tốt cho việc kinh doanh, đồng thời còn gia tăng phúc khí, là linh vật phong thủy dành cho mọi gia đình.

Rồng: Rồng là biểu tượng cao quý của đất trời, là linh thú tượng trưng cho quyền lực tối cao. Các hoàng đế thời trước thường tự coi mình là rồng, tất cả đồ dùng hàng ngày đều có chữ Long phía trước như long bào, long mão, long hài, long sàng… Tượng rồng bằng đồng mang ý nghĩa công danh, quyền lực, phù hợp với những người làm lãnh đạo cũng như chức vụ cao trong các cơ quan, đoàn thể.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Rồng mang ý nghĩa quyền lực, giúp cho đường công danh tài lộc của gia chủ thêm thuận lợi

Cá chép: Cá chép gắn liền với điển tích “hóa rồng”, nó tượng trưng cho ý chí kiên cường, nghị lực bền bỉ, vượt mọi sóng gió để đạt đến thành công. Đồng thời, tượng đồng cá chép cũng mang ý nghĩa tài lộc, nhất là khi nó nhả ngọc phun châu, ngậm trong miệng xâu tiền xu hay thanh ngọc Như Ý. Linh vật phong thủy này hợp với sĩ tử đi thi, người muốn thăng quan tiến chức, người kinh doanh buôn bán.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Cá chép ngậm xâu tiền mang ý nghĩa phú quý, tài lộc và phát triển sự nghiệp

Ấn Rồng: Ấn là vật dùng để đóng dấu lên các chiếu chỉ, công văn, quyết sách quan trọng thời xưa. Ấn rồng là ấn của hoàng đế, quan lại quý tộc bình thường không được phép dùng. Ấn Rồng phong thủy đúc bằng đồng là vật biểu trưng cho quyền lực tối cao, đặc biệt thích hợp với những ai đang muốn thăng quan tiến chức.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Ấn Rồng tượng trưng cho quyền lực, phù hợp với người muốn thăng quan tiến chức

Ba ông Tam Đa: Ba ông Tam Đa hay còn gọi là ba ông Phúc – Lộc – Thọ, mỗi ông đem đến một điều tốt lành mà con người khao khát, mong mỏi. Ông Phúc bế trên tay đứa bé biểu trưng cho con đàn cháu đống, phúc khí đầy nhà. Ông Lộc tay trái cầm ngọc Như Ý mang ngụ ý mọi việc suôn sẻ, tay phải cầm tấu sớ thể hiện cho địa vị và quyền lực. Ông Thọ với cục bướu đặc trưng trên trán, chòm râu dài ngang thắt lưng, tay cầm trượng và bình hồ lô đựng nước trường sinh, đại diện cho tuổi thọ diên niên.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Tượng đồng Tam Đa mang đến cả Phúc, Lộc và Thọ cho gia chủ

Tượng đồng Tam Đa mang đến những ý nghĩa tốt đẹp, giúp gia chủ làm ăn thuận lợi, cha mẹ sống lâu, con cháu đủ đầy, vì thế, mọi người đều nên sở hữu tượng ba ông trong nhà.

Cây tài lộc: Một chậu cây ra hoa, kết trái toàn là những đồng tiền, thỏi vàng, thỏi bạc… mang ý nghĩa tài lộc sinh sôi, nảy nở không ngừng. Vật phẩm phong thủy này hỗ trợ rất tốt cho người buôn bán.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Địa chỉ cung cấp đồ đồng phong thủy chất lượng cao

Trên đây là những vật phẩm phong thủy bằng đồng được khách hàng yêu thích và tìm mua nhiều nhất khi đến với Tâm Phát. Ngoài những vật phong thủy nói trên, Tâm Phát còn đúc tượng 12 con giáp, tượng rùa vàng, tượng tháp Văn Xương, tượng Phật Di Lặc, tượng đôi Uyên Ương Song Hỷ, tượng đại bàng… để khách hàng thoải mái lựa chọn.

vật phẩm phong thủy bằng đồng

Cây tiền tài lộc tinh xảo của Tâm Phát mang ý nghĩa tiền bạc sinh sôi nảy nở không ngừng

Tại cơ sở đúc đồng mỹ nghệ Tâm Phát, vật phẩm phong thủy được đúc từ đồng chất lượng cao, chế tác tinh xảo đến từng chi tiết nhỏ nhất, đồng thời giữ màu sắc nguyên bản của đồng hoặc mạ/thếp vàng lóng lánh.

Những sản phẩm đồ đồng phong thủy của Tâm Phát ngoài thỉnh về nhà có thể mua làm quà biếu tặng các đối tác cao cấp, hoặc bố mẹ, người thân. Khách hàng mua vật phẩm phong thủy tại Tâm Phát có thể hoàn toàn yên tâm về độ bền, tính thẩm mỹ cũng như giá của sản phẩm.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 024.39.460.999 – 0947.083.888
Email: dodongtamphat@gmail.com
Trụ sở công ty: Đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng đúc đồng: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội