Đồ đồng không phải mặt hàng phổ thông sử dụng hàng ngày, vì thế nó không hề dễ bán. Nhiều người kinh doanh đồ đồng đã thất bại vì không tìm hiểu kỹ thị trường và nhu cầu, sở thích của khách hàng tiềm năng. Cần nhìn nhận lại những thất bại đó và rút ra bài học cho mình, có như vậy mới kinh doanh đồ đồng thành công được!

>>> Không có vốn lớn và nguồn hàng đẹp có nên kinh doanh đồ đồng?

>>> Chính sách ưu đãi của Tâm Phát tạo điều kiện tốt cho những người có ý định kinh doanh đồ đồng

Muốn kinh doanh thành công đồ đồng, cần hiểu rõ mình đang bán cho ai!

Đồ đồng hay bất kỳ loại hàng hóa nào khác, đều có thị trường tiềm năng riêng của nó. Bạn muốn kinh doanh đồ đồng, trước hết phải tìm hiểu xem ai sẽ là người yêu thích và muốn mua sản phẩm của mình.

Những người thích và có khả năng mua các sản phẩm đồ đồng đa phần là người trung, lớn tuổi và một bộ phận nhỏ những người trẻ tuổi. Điểm chung giữa họ là có điều kiện kinh tế khá giả, sẵn sàng chi ra một khoản tiền lớn để mua những sản phẩm đồ đồng cao cấp đắt giá.

kinh doanh đồ đồng

Khách hàng mua đồ đồng hướng đến các sản phẩm đẹp, tinh xảo, độ bền cao và sử dụng được lâu dài

Người kinh doanh đồ đồng muốn thành công thì nên hướng đến những khách hàng như thế này. Là người có điều kiện, họ sẽ thích những sản phẩm đồ đồng đúc thủ công tinh xảo, bền đẹp, khi cầm lên chắc chắn, nặng tay, màu sắc sang trọng hơn là những sản phẩm đồng đúc công nghiệp kiểu dáng thô, màu sắc nhợt nhạt, hoa văn kém tinh xảo. Nếu sản phẩm của bạn không đáp ứng được sở thích của những khách hàng tiềm năng này thì việc kinh doanh đồ đồng của bạn không sớm thì muộn cũng sẽ thất bại.

Chia sẻ bí quyết kinh doanh đồ đồng thành công

Có rất nhiều bí quyết để kinh doanh thành công, nhưng cái cốt lõi nhất vẫn là giá trị thương hiệu và chất lượng sản phẩm. Tiếp đến mới là những điều kiện khác như mặt bằng kinh doanh, phương thức bán hàng, vốn kinh doanh, chính sách vận chuyển, hậu mãi…

Về thương hiệu, nếu bạn không đủ sức tự tạo dựng cơ sở đúc đồng và khẳng định thương hiệu riêng của mình trên toàn quốc, cách tốt nhất là trở thành đại lý của thương hiệu đã nổi tiếng sẵn trước đó. Cách làm này sẽ tiết kiệm cho bạn rất nhiều thời gian và tiền bạc trong việc tạo dựng được một thương hiệu nổi tiếng. Khách hàng đã biết đến thương hiệu nổi tiếng đó rồi, họ sẽ có niềm tin vào mặt hàng bạn đang kinh doanh và tìm đến mua sản phẩm.

kinh doanh đồ đồng

Muốn kinh doanh đồ đồng thành công, chọn làm đại lý của các thương hiệu nổi tiếng là giải pháp an toàn hơn cả

Thứ hai, về chất lượng sản phẩm, nếu bạn muốn kinh doanh đồ đồng lâu dài thì không nên nhập về các loại đồ đồng đúc công nghiệp đại trà. Lý do là vì chất lượng của chúng khá kém so với đồ đồng đúc thủ công. Không chỉ thô, kém tinh xảo, đồ đồng đúc công nghiệp còn kém bền, nhanh chóng xuống màu chỉ sau vài năm sử dụng. Mặc dù giá thành rẻ hơn nhưng chúng không phải món đồ tốt dành cho khách hàng. Để trở thành đơn vị kinh doanh đồ đồng giữ trọn chữ tín với khách hàng và nhận được sự tin tưởng, yêu mến, tốt nhất bạn nên nhập hàng từ các cơ sở đúc đồng uy tín tại các làng nghề đúc đồng truyền thống.

kinh doanh đồ đồng

Bí quyết kinh doanh đồ đồng thành công cốt lõi vẫn là phải đảm bảo chất lượng sản phẩm

Thực hiện được hai điều này, việc kinh doanh đồ đồng của bạn sẽ có khả năng thành công cao hơn. Hiện tại, đồng mỹ nghệ Tâm Phát đang triển khai mở rộng hệ thống đại lý trên cả nước với các chính sách hỗ trợ hấp dẫn. Đây là cơ hội “có một không hai” cho bất cứ ai muốn kinh doanh đồ đồng cao cấp mà chưa biết phải bắt đầu từ đâu.

Tổng công ty Tâm Phát Jsc triển khai hỗ trợ các đối tác muốn trở thành đại lý với các ưu đãi hấp dẫn như: cho phép sử dụng thương hiệu Đồng mỹ nghệ Tâm Phát nổi tiếng toàn quốc để kinh doanh; hỗ trợ toàn bộ hoạt động truyền thông marketing (đặc biệt hỗ trợ chi phí quảng cáo cho đại lý tương đương 10 triệu đồng/tháng); ưu tiên bán hàng độc quyền tại khu vực, được hỗ trợ đào tạo kinh doanh; hỗ trợ set up cửa hàng và chọn mặt hàng thế mạnh…

kinh doanh đồ đồng

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát hỗ trợ tối đa các đối tác có nhu cầu trở thành đại lý

Có thể nói, trở thành đại lý của Tâm Phát, việc kinh doanh của bạn sẽ được hậu thuẫn đắc lực từ phía Tổng công ty. Bạn sẽ dễ dàng thành công trong lĩnh vực kinh doanh đồ đồng hơn so với việc tự mở cửa hàng, tự tìm nguồn hàng để nhập về bán và tự tạo dựng uy tín với khách hàng. Chỉ cần bạn có đủ nguồn vốn tối ứng để nhập hàng, chuẩn bị sẵn đội ngũ nhân sự điều hành kinh doanh và có mặt bằng làm cửa hàng, Tâm Phát sẵn sàng hỗ trợ bạn!

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chính sách và cách để trở thành đại lý của Tâm Phát, xin vui lòng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 - 091.555.2358 – 024.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Trụ sở công ty: Đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng đúc đồng: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội