Đồ đồng là mặt hàng có giá trị cao, vì thế nhiều người nghĩ rằng, nếu không có vốn lớn và nguồn hàng đẹp, tinh xảo thì không bao giờ nên kinh doanh mặt hàng này. Tuy nhiên, với các chính sách hỗ trợ mở đại lý hấp dẫn sau đây của Tâm Phát, bạn sẽ phải suy nghĩ lại!

>>> Tâm Phát mở rộng tìm kiếm đại lý và mở hệ thống chi nhánh trên toàn quốc

>>> Chính sách ưu đãi của Tâm Phát tạo điều kiện tốt cho những người có ý định kinh doanh đồ đồng

Điều cần ghi nhớ khi muốn kinh doanh đồ đồng

Kinh doanh đồ đồng không giống như kinh doanh các mặt hàng phổ thông khác. Lý do vì đồ đồng là sản phẩm đắt tiền, đánh vào phân khúc khách hàng có điều kiện kinh tế. Vì thế, các sản phẩm đồ đồng nếu không đảm bảo mẫu mã, chất lượng thường khó mà bán được, dẫn đến ế ẩm, tồn kho từ năm này qua năm khác.

Những khách hàng có điều kiện rất tinh tường trong việc lựa chọn đồ đồng. Các sản phẩm đồng đúc công nghiệp đại trà mẫu mã thô, kém tinh xảo thường sẽ không phải sự lựa chọn của họ. Điều họ mong muốn là những sản phẩm đồng tinh xảo đến từng chi tiết, toát được lên “cái hồn”, màu sắc sang trọng, khi cầm lên có cảm giác nặng, đầm tay và có độ bền lâu dài lên tới hàng chục, hàng trăm năm. Chỉ có đồ đồng đúc thủ công sản xuất tại làng nghề truyền thống mới đáp ứng được yêu cầu khắt khe này.

kinh doanh đồ đồng

Bộ đồ thờ ngũ sự bằng đồng cao cấp đúc tinh xảo đến từng chi tiết

kinh doanh đồ đồng

Tượng đồng cá chép phong thủy mạ vàng sang trọng

Để nhập được các sản phẩm đồng cao cấp như vậy về bán, các nhà kinh doanh cần liên hệ với các cơ sở đúc đồng đã tạo dựng được uy tín trên thị trường. Đồng mỹ nghệ Tâm Phát - cơ sở uy tín kế thừa và phát triển tinh hoa từ làng nghề đúc đồng cổ Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định chính là lựa chọn hàng đầu với những ai muốn kinh doanh mặt hàng đồ đồng cao cấp.

Trở thành đại lý kinh doanh đồ đồng cực đơn giản nhờ chính sách hỗ trợ đến từ Tâm Phát

Nhằm đưa các sản phẩm đồng đúc thủ công cao cấp, tinh xảo, bền đẹp đến với khách hàng yêu đồ đồng, Tâm Phát thực hiện mở rộng hệ thống đại lý tại 64 tỉnh thành. Bằng chính sách hỗ trợ và ưu đãi “có một không hai”, Tâm Phát tạo điều kiện tốt nhất cho tất cả những người có nhu cầu kinh doanh mặt hàng đồ đồng trên khắp mọi miền tổ quốc.

kinh doanh đồ đồng

Tâm Phát tạo điều kiện thuận lợi cho những ai muốn kinh doanh đồ đồng cao cấp trở thành đại lý của mình

Trở thành đại lý của Tâm Phát, chủ đại lý được toàn quyền sử dụng uy tín và thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát để kinh doanh. Bạn sẽ không phải vất vả tự gây dựng thương hiệu đồng cao cấp riêng và bắt đầu tạo dựng niềm tin với khách hàng nữa.

Đi đôi với sử dụng thương hiệu, Tâm Phát hỗ trợ chủ đại lý toàn bộ hoạt động truyền thông, marketing online cho cửa hàng. Đặc biệt, Tâm Phát còn hỗ trợ chi phí quảng cáo cho đại lý tương đương 10 triệu đồng/tháng. Ngoài ra, chủ đại lý cũng được sử dụng chung hệ thống website tra cứu sản phẩm – đơn giá – quản lý đơn hàng của Tâm Phát. Hợp tác trở thành đại lý của Tâm Phát, bạn sẽ không phải lo lắng về chi phí truyền thông, chỉ cần tập trung vào bán hàng đẩy mạnh doanh số.

Nếu chủ đại lý chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh đồ đồng, tổng công ty Tâm Phát sẵn sàng hỗ trợ, hướng dẫn, đào tạo kinh doanh. Ngoài ra, Tâm Phát còn hỗ trợ chủ đại lý set up cửa hàng, phân tích thị trường, lựa chọn sản phẩm thế mạnh cho từng đại lý.

Tâm Phát sở hữu hệ thống nhà xưởng sản xuất đồ sộ gồm: 5 xưởng đúc thủ công, 1 xưởng công nghệ và 1 xưởng mạ vàng. Chủ đại lý được hỗ trợ sử dụng tất cả các nhà xưởng này nếu có nhu cầu. Đặc biệt, tất cả các hợp đồng lớn vượt quá khả năng của đại lý, đại lý đều có thể nhận và chuyển về cho tổng công ty Tâm Phát (Chia đôi lợi nhuận, tổng công ty Tâm Phát bỏ vốn sản xuất).

Về chính sách bán hàng, Tâm Phát cam kết đại lý được bán hàng độc quyền tại khu vực. Mọi đơn hàng đặt tại tổng công ty Tâm Phát hoặc đại lý tỉnh thành khác đều ưu tiên chuyển về cho đại lý nơi khách đặt hàng cư trú. Đặc biệt, nếu gặp sản phẩm lỗi, không phù hợp thị trường, tổng công ty Tâm Phát nhận hàng trả về và nhận hàng bảo hành.

kinh doanh đồ đồng

Thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát nổi tiếng toàn quốc với các sản phẩm đúc thủ công tinh xảo

Với những chính sách hỗ trợ của Tâm Phát nói trên, có thể nói kinh doanh đồ đồng cao cấp không còn là một việc gì đó quá phức tạp và xa rời tầm với. Muốn trở thành chủ đại lý chi nhánh Tâm Phát, bạn chỉ cần cần chuẩn bị nguồn vốn tối ứng để nhập hàng hóa từ tổng công ty; hệ thống nhân sự quản lý điều hành kinh doanh (Sẽ được tổng công ty Tâm Phát đào tạo) và hợp đồng thuê mặt bằng mở đại lý kinh doanh (Nếu có). Sau khi mở đại lý, việc bạn cần làm chỉ là chuyên tâm bán hàng, tất cả mọi việc còn lại đã có Tâm Phát đứng sau lo liệu.

Quý vị có nhu cầu trở thành đại lý chi nhánh của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát, xin vui lòng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 091.555.2358 – 024.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Trụ sở công ty: Đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng đúc đồng: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội