Hoàn thiện và lắp đặt quả chuông đồng cao 1m2 giá gỗ gụ 2m

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Đúc chuông đồng

Hoạt động đúc chuông đồng Đại Hồng chung trực tiếp tại nhà chùa của Tâm Phát là một thế mạnh. Hôm nay, chúng tôi xin được phép giới thiệu quả chuông cao 1m2 với giá gỗ 2m, được đúc tại nhà chùa. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về sản phẩm!

Tên sản phẩmHoàn thiện và lắp đặt quả chuông đồng cao 1m2 giá gỗ gụ 2m

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Cổ kính, tinh xảo

Kích thước : Chuông cao 1m2 – Giá gỗ 2m

Đến với Tâm Phát, chúng tôi nhận chế tạo những tác phẩm Chuông đồng ngân vang tinh xảo, cao cấp và chất lượng theo mọi kích thước và mẫu mã yêu cầu từ phía quý khách hàng.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Đồ đồngTâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên các pháp khí Chuông đồng cổ kính cùng bát hương đồngcao cấp tinh xảo, sắc nét và vô cùng chất lượng.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Hệ thống pháp khí tại các công trình tâm linh mang ý nghĩa vô cùng thiêng liêng. Đối với nhà chùa, những quả chuông đồng luôn là vật phẩm vô giá, chứa đựng những quan niệm về việc giác ngộ cũng như hỗ trợ tăng chúng trong tu hành. Ngày hôm nay, dongtamphat.com trân trọng giới thiệu đến bạn đọc một dự án nổi bật của chúng tôi. Thông tin chi tiết được chia sẻ ở bên dưới!

Thiết kế cổ truyền và quy cách trang trọng của chuông chùa

Kiểu dáng và các hoa văn trên bề mặt sản phẩm đều phản ánh nét tinh hoa của mỹ thuật xưa. Quả chuông bao gồm phần quai ở trên cùng. Bên dưới là thân và miệng chuông. Thân chuông thoải dần và có dạng hình trụ thì miệng chuông lại loe rộng. Tỷ lệ và bố cục được xây dựng một cách khoa học.

Hoàn thiện và lắp đặt quả chuông đồng cao 1m2 giá gỗ gụ 2m

Hoàn thiện và lắp đặt quả chuông đồng cao 1m2 giá gỗ gụ 2m

Diện mạo cuốn hút.

Quai chuông có hình dạng của con Bồ Lao. Đây là đứa con thứ ba của Rồng theo thuyết Long sinh cửu phẩm. Bồ Lao có hai đầu. Thiết kế đã tạo nên hình ảnh cân đối hoàn hảo của linh thú này. Từ xưa, khi đúc chuông đồng, người ta đã áp dụng mô típ Bồ Lao làm quai chuông. Tại sao lại có phong tục này? Tương truyền Bồ Lao thích những âm thanh lớn. Việc đưa hình tượng của nó vào quả chuông có ý nghĩa mong muốn tiêng chuông vang vọng. Miệng chuông xuất hiện hình bông sen - loài hoa biểu trưng cho tinh thần nhà Phật. Trên thân quả chuông có những đường viền chia bề mặt thành những phần bằng nhau. Các bạn có thể thấy các bài kinh kệ, minh văn được chạm rất nổi bật.

Hoàn thiện và lắp đặt quả chuông đồng cao 1m2 giá gỗ gụ 2m

Giá đỡ tinh xảo.

Núm chuông giống như hình mặt trời thu nhỏ với vòng tròn ở giữa, hàng loạt chấm nhỏ bao quanh. Giá đỡ của quả chuông được làm từ gỗ tốt. Thanh ngang bên trên có hình song long. Hai cột dọc được trang trí bằng hoa lá Tứ quý. Thế đứng của giá gỗ cũng rất vững vàng!

Quả chuông đồng với sắc thái cổ kính và thanh âm trong trẻo

Sản phẩm mang trên mình tone màu đậm chất hoài niệm. Sắc xám đen đầy rêu phong, huyền bí. Đây cũng là gam màu được yêu thích bởi nét sâu lắng. Người nghệ nhân đã xử lý bề mặt vô cùng tỉ mỉ, tạo nên trạng thái đẹp không tì vết.

Hoàn thiện và lắp đặt quả chuông đồng cao 1m2 giá gỗ gụ 2m

Chất lượng bền bỉ.

Ngoài ra, tỷ lệ đồng và thiếc sao vàng được tính toán hợp lý để tạo ra kết cấu dẻo dai. Chúng cũng góp phần mang lại sự truyền cảm cho âm thanh quả chuông. Đó chính là đặc điểm trong, vang và ngân nga. Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tượng đồng các vị Phật, Bồ Tát…!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0947.083.888

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888