-18%

Hạc đồng ngậm hoa sen cao 1m8

Giá: 26.000.000₫ | 32.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Bộ đồ thờ kích thước lớn

Hình tượng đôi hạc bằng đồng màu mộc ngậm hoa sen luôn khiến chúng ta cảm thấy thanh khiết và cao quý. Bộ sản phẩm có chiều cao 1m8 của Tâm Phát được nhiều gia đình lựa chọn để cúng tiến hoặc đặt trong khuôn viên nhà thờ tổ.

Tên sản phẩm: Hạc đồng ngậm hoa sen cao 1m8

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Màu sắc: Màu sắc cổ kính, tôn nghiêm, tinh xảo

Kích thước : Cao 1m8

Ngoài ra, chúng tôi nhận chế tạo những tác phẩm ĐÔI HẠC BẰNG ĐỒNG CỠ LỚ NGẬM HOA SEN theo mọi kích thước yêu cầu.từ phía quý khách hàng .

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Cơ sở Đồ đồngTâm Phát, tất cả mọi công đoạn kỹ thuật đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình chuẩn được kế thừa và phát triển từ cha ông. Do đó đã tạo nên tác phẩm HẠC ĐỒNG THỜ CÚNG NGẬM HOA SEN  tinh xảo​, ý nghĩa, cổ kính và vô cùng chất lượng.

Mục đích sử dụng: Tác phẩm được sử dụng bày biện trong gian thờ, phòng thờ, nhà thờ họ, đình chùa với ý nghĩa trang trọng, tôn nghiêm.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Con người luôn tìm thấy những hình ảnh đẹp, những triết lý sâu sắc từ thế giới xung quanh. Trong đó, chim Hạc được ví với cốt cách, khí khái của người quân tử. Hình tượng này đã mang đến cảm hứng cho những tâm hồn yêu nghệ thuật. Đôi hạc bằng đồng màu mộc ngậm hoa sen luôn khiến chúng ta cảm thấy thanh khiết và cao quý. Bộ sản phẩm có chiều cao 1m8 của Tâm Phát được nhiều gia đình lựa chọn để cúng tiến hoặc đặt trong khuôn viên nhà thờ tổ. Những ưu điểm của sản phẩm sẽ được chia sẻ chi tiết hơn qua bài viết dưới đây!

Giá trị Chân Thiện Mỹ qua hình tượng hạc đồng

Hình dáng của loài chim này mang tính biểu tượng rất cao. Nếu như thân hạc khum khum đại diện cho bầu trời thì đôi chân được ví như cột chống trời. Nó giống như chí khí của bậc quân tử, trượng phu sẵn sàng đương đầu với mọi khó khăn.

Đôi hạc bằng đồng màu mộc cao 1m8, ngậm hoa sen

Chim Hạc – một hình tượng hiên ngang.

Sự tích hạc và rùa cùng nhau vượt qua sự khắc nghiệt của thời tiết để lại dấu ấn cho một tình bạn đẹp. Nó khẳng định lối sống nghĩa nhân, thấu tình đạt lý. Không những thế, trong quan niệm phong thủy, hạc thờ bằng đồng đứng trên mai rùa còn tượng trưng cho sự cân bằng của hai thái cực âm dương.

Đôi hạc bằng đồng màu mộc cao 1m8, ngậm hoa sen

Các chi tiết gửi gắm thông điệp cao cả.

Về chi tiết Hạc ngậm cành sen, đây là một hình ảnh kinh điển, một phép ẩn dụ cho sự giác ngộ. Mầm sen từ bùn lầy vẫn không ngừng cố gắng để vươn lên cao, tỏa hương thơm ngát cho đời. Như vậy, sự xuất hiện của hoa sen đã góp phần tăng thêm ý nghĩa nhân văn cho sản phẩm. Tất cả đều hướng con người đến những phẩm chất đạo đức đáng quý!

Không những thế, đôi hạc bằng đồng màu mộc cao 1m8 còn sở hữu đường nét uyển chuyển, màu đồng đỏ sắc sảo.

Dịch vụ đúc hạc đồng uy tín tại cơ sở Tâm Phát

Đời sống tinh thần của con người trở nên phong phú hơn nhờ những sản phẩm mỹ nghệ. Đến với chúng tôi – dongtamphat.com, quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Đôi hạc bằng đồng màu mộc cao 1m8, ngậm hoa sen

Đôi hạc có kích thước nhỏ, màu đồng vàng.

Bên cạnh hạc đồng cỡ lớn được đúc từ đồng đỏ nguyên chất được giới thiệu ở phần trên, chúng tôi còn hướng đến nhiều phong cách khác. Điển hình là hạc đồng cát tút, hạc đồng ngậm minh châu… Thiết kế ấn tượng, màu sắc hài hòa và độ bền lý tưởng là những giá trị chân thực nhất mà chúng tôi gửi gắm qua từng sản phẩm!

Mọi thắc mắc xin quý khách kết nối với đường dây nóng để được giải đáp!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999
Website: www.dongtamphat.com
Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định
Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888