Đồng Tâm Phát thực hiện dự án mạ vàng, dát vàng các đồ nội thất phòng thờ tại nhà khách hàng ở Nghệ An. Các hạng mục thi công gồm dát vàng nội thất phòng thờ, bộ đồ thờ, bàn thờ gia tiên.

>>> Tâm Phát mạ vàng cho công trình chùa tại Hà Nội tháng 5/2019

>>> Đồ thờ mới về showroom phục vụ khách hàng Tâm Phát tháng Vu Lan báo hiếu

Mạ vàng nội thất phòng thờ ngay tại nhà vị khách Nghệ An

Đồng Tâm Phát vừa qua đã tiến hành thực hiện dịch vụ mạ vàng, thếp vàng cho vật dụng, đồ nội thất trong phòng thờ tại nhà vị khách hàng Nghệ An. Vật dụng được mạ/thếp vàng là tủ thờ, hoành phi câu đối… cùng một số vật dụng khác.

mạ vàng dát vàng

Nghệ nhân của Đồng Tâm Phát đến tận nhà thực hiện mạ vàng, dát vàng nội thất phòng thờ cho gia chủ

Sau khi thực hiện mạ/thếp vàng, nội thất bên trong gian phòng thờ tại nhà vị khách hàng trở nên uy nghi, sang trọng và tinh xảo hơn rất nhiều. Bộ hoành phi câu đối bằng gỗ được thếp vàng lên các chữ Hán, làm nổi bật đường nét mềm mại, sự sắc sảo của nét chữ trên nền gỗ màu nâu sáng.

Những chi tiết mảnh, nhỏ chạm khảm trên bộ tủ thờ bằng gỗ như họa tiết đồng tiền, bức trướng, đầu rồng, hoa lá cây cỏ, hình vuông, gợn sóng… được chọn để phủ lớp vàng đều màu, bóng bẩy lên trên. Trên nước gỗ nâu đỏ sang trọng, ánh kim của vàng càng nổi bật rực rỡ. Giá trị của bộ tủ thờ trong nhà khách hàng vì thế cũng tăng lên rất nhiều so với bộ tủ thờ bằng gỗ bình thường.

mạ vàng dát vàng

Mạ vàng từng chi tiết chạm khảm mảnh, nhỏ, tinh xảo trên bộ tủ thờ bằng gỗ

Ngoài bộ hoành phi câu đối và tủ thờ ba tầng bằng gỗ nói trên, trên bàn thờ nhà gia chủ còn đặt cả tượng Phật Thích Ca, tượng Quan Thế Âm Bồ Tát, tháp Văn Xương mạ vàng. Các sản phẩm mạ vàng tỏa sáng lấp lánh, tạo nên sự uy nghi, bề thế và trang trọng cho căn phòng thờ trong nhà gia chủ.

mạ vàng dát vàng

mạ vàng dát vàng

Mạ vàng, dát vàng nội thất tăng thêm vẻ trang trọng, uy nghiêm cho phòng thờ nhà khách hàng

Đồng Tâm Phát - Cơ sở mạ/thếp vàng uy tín, chất lượng trên phạm vi toàn quốc

Mạ vàng là khâu gia công, hoàn thiện cuối cùng để tạo nên tính thẩm mỹ và sự sang trọng cho các sản phẩm. Để có được những sản phẩm mạ vàng đều màu, không bị loang lổ, bền vững theo năm tháng, khách hàng cần lựa chọn những cơ sở uy tín để thực hiện dịch vụ mạ/thếp vàng. Và đồng mỹ nghệ Tâm Phát là một trong những cơ sở như vậy.

mạ vàng dát vàng

Đồng Tâm Phát mạ vàng cho công trình chùa tai Hà Nội vào tháng 5/2019

Với nhà xưởng rộng hơn 500 m2 cùng hệ thống thiết bị công nghệ mạ vàng, thếp vàng hiện đại nhất, Đồng Tâm Phát nhận mạ vàng 24K, 18K, thếp vàng 9999 cho mọi khách hàng có nhu cầu. Tâm Phát có thể mạ vàng trên nhiều chất liệu như kim loại (đồng, bạc…), sứ, gỗ, đá… đảm bảo vàng nguyên chất, độ tinh xảo cao, không pha tạp. Các sản phẩm mạ vàng của Tâm Phát cam kết bảo hành lên đến 20 năm, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng.

Các sản phẩm bộ đồ thờ bằng đồng, hoành phi cuốn thư câu đối bằng đồng, linh vật phong thủy, tượng đồng,… mạ vàng Tâm Phát đã thực hiện là minh chứng rõ ràng nhất cho uy tín, chất lượng dịch vụ của công ty. Luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao và mang đậm nét văn hóa của người Việt, Tâm Phát đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm.

mạ vàng dát vàng

Sản phẩm mạ vàng của Đồng Tâm Phát cam kết bảo hành lên tới 20 năm cho khách hàng

Tỉ mỉ từ khâu chế tác đến bước hoàn thiện, nghệ nhân Tâm Phát tạo nên những tác phẩm nghệ thuật thực sự, tinh xảo, có hồn và bền vững với thời gian. Kế thừa và phát huy nghề đúc đồng truyền thống của cha ông, trong suốt gần 20 năm qua, Tâm Phát đã gây dựng được uy tín vững mạnh, được cả khách hàng trong lẫn ngoài nước biết tới.

Quý khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đồ đồng mạ vàng hoặc sử dụng dịch vụ mạ vàng dát vàng cho sản phẩm theo nhu cầu xin vui lòng liên hệ:

Đồng Mỹ Nghệ Tâm Phát – Tinh hoa Văn hóa Việt
Hotline (24/7): 0965.227.999 – 04.39.460.999
Email: dodongtamphat@gmail.com
Trụ sở công ty: Số 18 đường 57A thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng sản xuất: Thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Xưởng mạ vàng, thiếp vàng: Xóm 5 trại B thị trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
Showroom giới thiệu sản phẩm và VPGD: 1125 Giải Phóng – Hoàng Mai – Hà Nội