Ngày rằm tháng bảy âm lịch hằng năm là ngày lễ Vu Lan báo hiếu của những người Á Đông theo Đạo Phật. Ngày này cũng trùng với ngày xá tội vong nhân của tháng 7 âm lịch – ngày mà những vong linh không nhà cửa, không nơi nương tựa được xá tội và trở về cảnh giới an lành trên dương thế. Theo người đời truyền miệng, tháng bảy âm lịch là tháng cô hồn không may mắn và có nhiều điều kiêng kị. Cũng chính vì vậy, Tâm Phát đã kịp về những sản phẩm đồ thờ cúng mới nhất từ làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định để phục vụ khách hàng chúng tôi trong mùa lễ Vu Lan báo hiếu cũng như xua đuổi tà ma quấy nhiều tháng cô hồn.

Tại sao nên mua đồ thờ cúng trong tháng bảy âm lịch – tháng cô hồn?

Theo các chuyên gia nghiên cứu phong thủy, tháng cô hồn là tháng mở cửa Quỷ Môn Quan để cho những vong linh trở về nhà. Ngoài những vong linh được trở về với gia đình của mình thì vẫn còn những linh hồn vất vưởng không nơi nương tựa, ma đói, ma khát…Và cũng chính vì vậy, những vong linh ấy thường xuyên đi quấy nhiều, gây phiền phức không đáng có. Có thể nói tháng cô hồn là tháng ma quỷ hoạt động mạnh nhất. Ngoài việc làm lễ cúng cô hồn vào rằm tháng bảy hàng năm, các chuyên gia phong thủy khuyên nên sắm sửa một bộ đồ thờ bằng đồng để điều hòa khí tiết cũng như sua đuổi tà ma trong tháng không may mắn này.

Theo các chuyên gia phong thủy, trên bàn thờ phải đầy đủ ngũ hành “ Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ”, bộ đồ thờ bằng đồng tượng trưng cho hành Kim trong gia đình. Bộ đồ thờ bằng đồng giúp làm tăng vượng khí trong gia đình, trấn trạch đất cát từ đó xua đuổi tà ma quấy nhiễu gia đình.

Đồ thờ cúng bằng đồng xua đuổi tà khí, điều hòa vượng khí gia đình.

Đồ thờ cúng bằng đồng là một trong những vật phẩm linh thiêng và cao quý nhất của một gia đình. Sắm sửa một bộ đồ thờ cúng bằng đồng, trước tiên là để thờ cúng gia tiên thể hiện tấm lòng thảo thơm báo hiếu của con cháu, sau là để trấn trạch đất cát và điều hòa vượng khí gia đình. Hương thơm tỏa ra từ đỉnh đồng giúp tạo không gian ấm cúng, điều hòa luồng khí âm dương trong gia đình gia chủ.

Trong bộ đồ thờ bằng đồng  bao gồm đỉnh đồng, đôi hạc, đôi nến đồng và các phụ kiện kèm theo như mâm bồng, ngai chén, bát hương, lọ hoa đồng…Đỉnh đồng có con nghê ngự trên đỉnh vô cùng uy nghi bệ vệ tượng trưng cho loài chó nhà của cha ông ta ngày trước. Hình ảnh con nghê của đỉnh đồng bắt nguồn từ hình ảnh loài chó nhà ngày trước, luôn trung thành và canh giữ nhà cửa cho gia chủ, xua đuổi kẻ xấu tránh xa gia đình.

Trên thân của đỉnh được chạm khắc những họa tiết vô cùng tinh xảo như rồng phượng chầu mặt nguyệt, hoa sòi cổ điển của dân gian…đều là những hình ảnh vô cùng cao quý thiêng liêng của đất trời. Rồng phượng đều là những con vật cao quý trong tứ linh “ long ly quy phụng”, hình ảnh rồng phượng chầu mặt nguyệt giúp điều hòa âm dương mang đến may mắn, bình an đối với gia chủ.

Đồ thờ mới về  showroom phục vụ khách hàng Tâm Phát tháng Vu Lan báo hiếu.

Tháng bảy âm lịch Tâm Phát nhận được rất nhiều những đơn đặt hàng về đồ thờ cúng. Chúng tôi đã về kịp lô hàng đồ thờ để phục vụ khách hàng nhân dịp tháng Vu Lan báo hiếu. Sắm sửa một bộ đồ thờ chất lượng và phù hợp giá tiền cũng nói lên được tấm lòng hiếu thảo dành cho những người đã có công sinh thành và dưỡng dục mình.

Đồ đồng Tâm Phát, đồng mỹ nghệ Tâm Phát là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Tâm Phát đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam định. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ cách thành phố Nam Định khoảng 20 km song Vạn Điểm lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Đồ đồng Tâm Phát mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Tâm Phát mọi sản phẩm từ chất liệu đồng như: Trống đồng lưu niệm, tượng đồng phong thủy, tượng đồng đẹp, đồ đồng trang trí, đỉnh đồng khảm ngũ sắc….

Cũng chính vì vậy, sản phẩm được sản xuất tại Tâm Phát đảm bảo chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường.. Sản phẩm được sản xuất với các hình thức và kiểu

dáng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn cócác ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định