-15%

Đỉnh cầu thất lân bằng đồng đỏ cạo màu

Giá: 38.000.000₫ | 45.000.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Đồ đồng cao cấp

Chế tác đỉnh bóng thất lân vờn cầu là một trong những hoạt động nổi bật của Tâm Phát. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều tác phẩm với diện mạo khác nhau, góp phần phong phú hóa sự lựa chọn của khách hàng. Mời các bạn tham quan 1 sản phẩm của chúng tôi!

Tên sản phẩm: Đỉnh cầu thất lân bằng đồng đỏ cạo màu

Chất liệu: ĐỒNG ĐỎ NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Tâm Phát nhận đúc tạo ĐỈNH BÓNG THẤT LÂN VỜN CẦU BẰNG ĐỒNG ĐỎ CẠO MÀU theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cạo màu tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại Đồ đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên sản phẩm ĐỈNH BÓNG THẤT LÂN VỜN CẦU BẰNG ĐỒNG ĐỎ CẠO MÀU cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : ĐỈNH BÓNG THẤT LÂN VỜN CẦU BẰNG ĐỒNG ĐỎ CẠO MÀU được sử dụng để bày biện trong phòng khách, phòng thờ…vừa làm đẹp không gian vừa ý nghĩa trấn áp phong thủy sâu sắc.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Chế tác đỉnh bóng thất lân vờn cầu là một trong những hoạt động nổi bật của Tâm Phát. Chúng tôi đã cho ra đời nhiều tác phẩm với diện mạo khác nhau, góp phần phong phú hóa sự lựa chọn của khách hàng. Nổi bật lên trong đó là mẫu đỉnh làm từ đồng đỏ nguyên chất, trải qua quá trình xử lý cạo màu. Những nét đặc trưng của sản phẩm sẽ được trình bày rõ hơn qua bài viết dưới đây!

Vẻ đẹp hình thức của đỉnh thất lân vờn cầu đúc từ đồng đỏ

Trước hết, chúng tôi xin được giới thiệu về bố cục của tác phẩm. Ở đây có tất cả 7 con Lân – một loài thân thú thuộc nhóm Tứ linh. Tượng Lân chúa có chiếc sừng nhô cao hơn những con còn lại. Trên đỉnh là tượng Kỳ Lân hí cầu, ở các mặt của bầu đỉnh và phía chân đỉnh là những con Lân đang trong tư thế vươn mình lên trên. Hình thức này tạo nên vẻ đẹp oai nghiêm, hùng dũng và đậm chất cổ điển.

Đỉnh bóng thất lân vờn cầu bằng đồng đỏ cạo màu

Hình ảnh Kỳ Lân đẹp sống động.

Mặt chính diện của đỉnh đồng thất lân được tô điểm bởi những hình ảnh đặc sắc. Phía trên là họa tiết hoa lá cùng 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh. Các chữ được viết với đường nét chuẩn mực, mang lại vẻ đẹp có chiều sâu.

Đỉnh bóng thất lân vờn cầu bằng đồng đỏ cạo màu

Màu sắc đặc biệt từ kỹ thuật cạo màu thủ công.

Chiếm phần lớn diện tích của bầu đỉnh là khung cảnh thiên nhiên nên thơ, hữu tình. Các bạn có thể thấy sự xuất hiện của núi non, mây trời cùng đoàn người đưa quan Trạng nguyên về Vinh quy bái tổ.

Bộ phận đế đỉnh được trang trí bởi các họa tiết hình con Dơi, chữ Phúc cách điệu.

Ngoài ra, màu sắc của đỉnh cũng gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự đan xen giữa màu đồng hun giả cổ với những chi tiết có màu đồng mộc.

Ý nghĩa tốt lành của đỉnh bóng thất lân vờn cầu

Từ những chi tiết được phân tích ở trên, các bạn có thể thấy được những ngụ ý sâu xa mà tác giả muốn gửi gắm. Trước hết, sự xuất hiện của Kỳ Lân là tín hiệu của điềm lành, có quý nhân phù trợ. Ngoài ra nó còn có tác dụng hóa giải sát khí.

Đỉnh bóng thất lân vờn cầu bằng đồng đỏ cạo màu

Đỉnh đồng hội tụ nhiều lớp nghĩa sâu sắc.

Trong khi đó, 5 chữ Phúc – Lộc – Thọ – Khang – Ninh như một lời chúc may mắn, hướng đến cuộc sống viên mãn, đủ đầy. Cảnh Vinh quy bái tổ nhắc nhở con người khi đạt được thành tựu thì hãy nhớ ơn của cha mẹ, cô thầy…

Để sở hữu sản phẩm đồ đồng thờ cúng đẹp mắt, độ bền cao, giàu tính nhân văn, quý khách hãy đến với dongtamphat.com!

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn có các ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 3: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định

0947083888