Chuông đồng hun đen giả cổ cao 1m1

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Đúc chuông đồng

Nhắc đến pháp khí của nhà Phật, chúng ta không thể không nhắc đến chuông đồng. Trong đó, Báo Chúng chung có chức năng truyền tin, nhắc nhở Tăng chúng về giờ giấc, các nghi lễ chuẩn bị tiến hành. Hãy đén với tác phẩm cao 1m1 của Tâm Phát!

Tên sản phẩm: Chuông đồng hun đen giả cổ cao 1m1

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Cao 1m1.

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG BÁO CHÚNG theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG BÁO CHÚNG PHONG CÁCH CỔ ĐIỂN đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M1 SẮC THÁI CỔ ĐIỂN được sử dụng trong đình chùa với tiếng ngân vang xa ấm áp.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Nhắc đến pháp khí của nhà Phật, chúng ta không thể không nhắc đến chuông đồng. Trong đó, Báo Chúng chung có chức năng truyền tin, nhắc nhở Tăng chúng về giờ giấc, các nghi lễ chuẩn bị tiến hành. Tại cơ sở dongtamphat.com, sản phẩm này có nhiều kích thước khác nhau. Chiếc chuông có chiều cao 1m1, phong cách cổ điển được nhiều người yêu thích. Những chia sẻ dưới đây của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đọc về thông tin sản phẩm!

Một vài nét giới thiệu về sản phẩm chuông đồng Báo Chúng cao 1m1

Kết cấu của chuông tuân thủ theo mô típ truyền thống, bao gồm quai chuông, thân chuông và miệng chuông. Từ thiết kế cho đến màu sắc, sản phẩm đều để lại ấn tượng sâu sắc với phong cách cổ kính.

Chuông đồng cao 1m1 sắc thái cổ điển

Màu đen cổ kính.

Khi quan sát quai chuông, các bạn có thể thấy nó có dạng đôi rồng đấu lưng vào nhau. Trên thực tế, đó chính là Bồ Lao một linh vật trong thuyết Long sinh cửu tử. Tại sao hình ảnh này thường xuyên xuất hiện trên chuông chùa? Tương truyền, Bồ Lao rất sợ cá kình, khi bị loài vật này đuổi nó sẽ kêu rất to. Hình Bồ Lao trên quai chuông và hình cá kình ở dùi có ngụ ý mong tiếng chuông vang xa.

Chuông đồng cao 1m1 sắc thái cổ điển

Chuông đồng kết hợp giá gỗ.

Ngoài ra, trên chuông đồng cao 1m1 còn có núm chuông tròn, tựa hình bông sen đang nở. Nó mang đến sự thanh cao, thoát tục, đậm chất Thiền môn.

Ngoài ra, chiếc chuông được treo trên khung gỗ, tạo nên hình thức sang trọng, đẹp mắt và cao cấp.

Tâm Phát – cơ sở sản xuất chuông đồng uy tín

Chuông đồng cao 1m1 không phải sản phẩm có kích thước lớn, bề thế.  Tuy nhiên, để tạo ra sản phẩm hoàn thiện, nói không với lỗi kỹ thuật, các nghệ nhân của dongtamphat.com đã thực sự cố gắng trong công việc. Bên cạnh trình độ tay nghề thì chúng tôi luôn đề cao tinh thần trách nhiệm.

Chuông đồng cao 1m1 sắc thái cổ điển

Chuông đồng cao 1m1 sắc thái cổ điển

Cảnh đúc chuông tại xưởng sản xuất và thành quả.

Như các bạn đều biết, làng nghề truyền thống Ý Yên, Nam Định là cái nôi của đồ đồng. Chúng tôi đã kế thừa kinh nghiệm quý giá mà thế hệ đi trước để lại, đồng thời gửi gắm vào sản phẩm sự sáng tạo của cá nhân. Toàn bộ quy trình đều được thực hiện thủ công, sử dụng nguyên vật liệu chọn lọc.

Bởi vậy, hoạt động đúc chuông đồng của chúng tôi luôn được đánh giá cao, nhận được sự tín nhiệm từ phía khách hàng.

Thông tin chi tiết về báo giá xin quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888