Chuông đồng Đại Hồng Chung hun đen cao 1m6

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Đúc chuông đồng

Chuông đồng Đại Hồng chung là sản phẩm đặc sắc, ấn tượng của Tâm Phát. Sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay có màu đen giả cổ đẹp mắt, chiều cao 1m6. Để có được những thông tin chi tiết hơn, bạn đọc vui lòng tham khảo chia sẻ dưới đây!

Tên sản phẩm: CHUÔNG ĐỒNG ĐẠI HỒNG CHUNG CAO 1M6 MÀU ĐEN

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Cao 1m6

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG ĐỒNG ĐẠI HỒNG CHUNG MÀU ĐEN GIẢ CỔ theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Màu đen giả cổ tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG ĐẠI HỒNG CHUNG CAO 1M6 MÀU ĐEN đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG ĐẠI HỒNG CHUNG CAO 1M6 MÀU ĐEN được sử dụng trong đình chùa với tiếng ngân trong trẻo vang xa….

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Được sự tin tưởng của các nhà chùa, dongtamphat.com đã thực hiện nhiều dự án chế tác chuông tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bởi vậy, chúng tôi đã tích lũy được kinh nghiệm quý báu khi đúc chuông đồng Đại Hồng chung cao 1m6. Sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay có màu đen giả cổ đẹp mắt, chiều cao 1m6. Để có được những thông tin chi tiết hơn, bạn đọc vui lòng tham khảo chia sẻ dưới đây!

Sứ mệnh của Đại Hồng chung trong Phật giáo

Chúng ta đều biết rằng tiếng chuông là một pháp khí quan trọng đối với công cuộc tu hành của tăng chúng. Nó cũng là thước đo thời gian, giúp tăng ni Phật tử nắm đưuọc giờ giấc sinh hoạt, rèn luyện trong chùa.

Chuông đồng Đại Hồng chung cao 1m6, màu đen

Tiếng chuông Đại Hồng chung mang vai trò giác ngộ.

Vào buổi sáng sớm và chiều tối, âm thanh của chuông Đại Hồng lại vang lên 108 tiếng. Vậy ý nghĩa của nó là gì? Trong chương Pháp khí, sách Sắc tu Bách Trượng Thanh Quy (quyển 8) có đề cập đến vấn đề này với lối truyền đạt vô cùng tinh tế. Đồ Đồng Tâm Phát xin được trích dẫn nguyên văn câu nói ấy: “Buổi sớm gõ chuông giúp phá tan đêm dài; buổi chiều chuông ngân làm giác ngộ ngõ tối”. 108 tiếng chuông chính là những phiền não khiến con người đau khổ. Âm thanh của chuông giúp con người thức tỉnh, tiêu tan sầu não.

Vẻ đẹp đặc sắc của chuông đồng Đại Hồng chung giả cổ

Chiếc chuông mang phong cách cổ kính và đậm chất truyền thống. Ở đây, các bạn sẽ thấy chiếc chuông không sử dụng quá nhiều họa tiết. Tuy nhiên, sản phẩm vẫn rất nổi bật qua bàn tay khéo léo của các nghệ nhân.

Chuông đồng có màu đen hoài niệm và huyền bí, tăng thêm sự trang nghiêm cho khuôn viên nhà chùa. Sắc thái ấy như đưa con người ta đến trạng thái kính cẩn, thành tâm.

Chuông đồng Đại Hồng chung cao 1m6, màu đen

Chuông đồng Đại Hồng chung cao 1m6, màu đen

Nét đẹp sâu sắc, nội hàm.

Trên đỉnh quả chuông là hình ảnh đôi rồng được thể hiện vô cùng sống động. Đây là loài vật đứng đầu Tứ linh, đồng thời gắn liền với tinh thần Lạc Hồng. Ở các mặt chuông có các chữ Hán đại tự, thể hiện tinh thần của đạo Phật. Ngoài ra còn phải kể đến bài kệ được chạm khắc công phu. Trên chiếc chuông còn có hình ảnh mặt trời cách điệu, mang năng lượng thuần dương.

Từ hình khối, màu sắc đến cách trang trí, sản phẩm đều toát lên vẻ đẹp hài hòa. Đây là chiếc chuông đồng cao cấp, khẳng định trình độ tay nghề của Đồ Đồng Tâm Phát.

Bạn đọc quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888