Chuông đồng cạo màu cao 1m2

Giá: Liên hệ

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Đúc chuông đồng

Chuông đồng cao 1m2, được xử lý cạo màu tinh xảo tại Cơ sở Tâm Phát đã ghi điểm mạnh mẽ trên thị trường. Hình thức chuông có gì nổi bật và sức cuốn hút bắt nguồn từ đâu? Xin mời các bạn cùng đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây!

Tên sản phẩm: CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M2 CẠO MÀU ĐỘC ĐÁO

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Cao 1m2

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG ĐỒNG CẠO MÀU TINH XẢO theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cạo màu cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG ĐỒNG CẠO MÀU TINH XẢO đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : CHUÔNG ĐỒNG CAO 1M2 CẠO MÀU ĐỘC ĐÁO được sử dụng trong đình chùa, nhà thờ hoh với tiếng ngân trong trẻo vang xa.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Cơ sở dongtamphat.com đã thực hiện chế tác nhiều sản phẩm khác nhau, phục vụ cho nghi thức nhà chùa. Bên cạnh chủng loại, kiểu dáng thì màu sắc và kích thước sản phẩm vô cùng phong phú. Trong đó, chuông đồng cao 1m2, được xử lý cạo màu ghi điểm mạnh mẽ trên thị trường. Hình thức chuông có gì nổi bật và sức cuốn hút bắt nguồn từ đâu? Xin mời các bạn cùng đi tìm lời giải qua bài viết dưới đây!

Nghệ thuật xử lý màu thể hiện trên chuông đồng

Màu sắc chính là chất xúc tác, giúp các đường nét trên sản phẩm trở nên sắc sảo hơn. Ngoài ra, nó còn khẳng định tay nghề của các nghệ nhân trong quá trình chế tác.

Chuông đồng cao 1m2 cạo màu độc đáo

Màu sắc độc đáo, không thể trộn lẫn.

Khi đúc chuông đồng, chúng tôi luôn sử dụng vật liệu cao cấp bởi màu sắc của chúng rất thật và sinh động. Sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay được đúc từ đồng đỏ nguyên chất, xuất xứ Hàn Quốc.

Các nghệ nhân đã thực hiện khâu cạo màu hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy, trên sản phẩm, các bạn có thể thấy được những điểm sáng tối khác nhau đan xen. Chúng mang đến cảm quan nghệ thuật đặc sắc và độc đáo. Sự trầm lắng của gam màu tối giúp ánh đồng trở nên nổi bật hơn, bắt mắt hơn.

Ngoài ra còn phải kể đến kỹ thuật hun màu giúp sản phẩm đậm chất cổ điển.

Những họa tiết nổi bật trên chuông đồng cao 1m2

Tổng thể sản phẩm là một tập hợp các họa tiết truyền thống, được thể hiện tinh tế và hài hòa. Đây cũng là lý do giúp sản phẩm luôn khẳng định được dấu ấn riêng của mình.

Quai chuông có thiết kế tạo hình của Bồ Lao – đứa con thứ ba của Rồng. Một trong những tính cách điển hình của nó là thích âm thanh lớn. Việc đúc Bồ Lao trên chiếc chuông là để bày tỏ nguyện vọng tiếng chuông vang xa, ngân dài.

Chuông đồng cao 1m2 cạo màu độc đáo

Chuông đồng cao 1m2 cạo màu độc đáo

Các họa tiết trên chuông giàu tính triết lý.

Trên chiếc chuông đồng có khắc những bài kệ, bài minh. Tất cả đều hướng đến cái Thiện, mang đậm dấu ấn của Phật giáo. Miệng chuông là những đóa sen nở rộ, nối tiếp nhau. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh cao và tinh thần giác ngộ. Dù sống ở bùn lầy nhưng hoa vẫn luôn tỏa ra hương thơm. Bởi vậy, con người dù sống ở môi trường nào cũng cần tu tâm, dưỡng tính, sống trọn nghĩa vẹn tình với tấm lòng từ bi.

Ngoài ra còn có nhiều họa tiết khác góp phần tô điểm vẻ đẹp hình thức và nội dung của sản phẩm!

Bạn đọc muốn đặt chuông đồng cao cấp? Hãy liên hệ với dongtamphat.com để được tư vấn!

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888