-10%

Chuông bát bằng đồng màu sắc cổ điển

Giá: 360.000₫ | 400.000₫ |

Tình trạng: Hết hàng

Danh mục: Đúc chuông đồng

Ngày hôm nay, Đồ Đồng Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc mẫu chuông bát ( chuông Gia Trì) bằng đồng giả cổ rất được yêu thích. Sản phẩm này có gì đặc biệt, công dụng của nó ra sao? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Tên sản phẩm: Chuông bát bằng đồng màu sắc cổ điển

Chất liệu: ĐỒNG NHẬP KHẨU CAO CẤP

Kích thước : Tại Cơ sở Tâm Phát, chúng tôi có sẵn một số kích thước chuông phổ biến.

Ngoài ra, chúng tôi nhận đúc tạo CHUÔNG BÁT (CHUÔNG GIA TRÌ) BẰNG ĐỒNG PHONG CÁCH GIẢ CỔ theo mọi kích thước mà quý khách hàng yêu cầu.

Màu sắc : Cổ kính, tinh xảo.

Quy trình sản xuất:

  • Tạo mẫu
  • Dấp khuôn
  • Đổ đồng
  • Làm nguội
  • Hoàn thiện

Tại cơ sở đúc đồng Tâm Phát, tất cả các công đoạn đều được thực hiện thủ công hoàn toàn theo một quy trình được kế thừa và phát triển của cha ông, tạo nên các sản phẩm CHUÔNG GIA TRÌ BẰNG ĐỒNG PHONG CÁCH GIẢ CỔ đẹp, cổ kính, trang nghiêm và chất lượng nhất.

Mục đích sử dụng : CHUÔNG GIA TRÌ BẰNG ĐỒNG PHONG CÁCH GIẢ CỔ được sử dụng trong đình chùa, lúc tụng kinh với tiếng ngân vang ấm áp.

MÔ TẢ CHI TIẾT :

Âm thanh của tiếng chuông đảm nhiệm nhiều vai trò khác nhau trong nhà chùa. Đây cũng là cơ sở để chúng ta phân biệt các loại chuông. Ngày hôm nay, Đồ Đồng Tâm Phát xin được ra mắt bạn đọc mẫu chuông Gia Trì bằng đồng giả cổ. Sản phẩm này có gì đặc biệt, công dụng của nó ra sao? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp qua bài viết dưới đây!

Vẻ đẹp rêu phong của chuông đồng Gia Trì

Nhìn vào hình thức sản phẩm, các bạn có thể thấy loại chuông này hoàn toàn khác biệt với Đại Hồng chung và Báo chúng chung. Trên chuông Gia Trì, các bạn sẽ không bắt gặp những chi tiết như con Bồ Lao, các bài kệ… Nó có hình thức đơn giản và giống chiếc bát, bởi vậy còn có tên gọi là chuông bát. Thường thì Gia Trì chung không sử dụng đến họa tiết, hoa văn trang trí.

Chuông Gia Trì bằng đồng phong cách giả cổ

Chuông Gia Trì bằng đồng phong cách giả cổ

Chuông bát và mõ là bộ đôi song hành.

Gắn liền với chuông đồng Gia Trì chính là mõ tụng kinh. Mõ được chế tác từ gỗ, là một pháp khí quan trọng của Phật giáo. Với đặc điểm này, Gia Trì chung cũng được biết đến với cái tên chuông mõ.

Sản phẩm chuông được đúc từ đồng vàng cao cấp, trải qua quá trình chọn lọc nghiêm ngặt. Không sở hữu diện mạo bóng bẩy, chiếc chuông đượm màu thời gian. Nó gợi lên nét hoài cổ, những thăng trầm của lịch sử. Phong cách này mang đến sự tôn nghiêm và cổ kính cho sản phẩm.

Ứng dụng của chuông Gia Trì bằng đồng

Chuông Báo chúng giúp tăng chúng nắm được thời gian sinh hoạt thì tiếng chuông Gia Trì lại phục vụ cho lúc tụng kinh. Âm thanh của nó như tín hiệu để điều hành buổi lễ, giúp việc đọc kinh niệm Phật diễn ra trôi chảy, nhịp nhàng.

Chuông Gia Trì bằng đồng phong cách giả cổ

Chuông Gia Trì bằng đồng phong cách giả cổ

Sản phẩm phù hợp với các Phật tử.

Trên thực tế, chuông Gia Trì có nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm được giới thiệu ngày hôm nay có kích thước nhỏ. Bởi vậy, nó là lựa chọn phù hợp khi các Phật tử muốn tiến hành đọc kinh tại gia.

Là cơ sở đúc chuông đồng uy tín, dongtamphat.com luôn khiến khách hàng cảm thấy hài lòng về dịch vụ. Chúng tôi sử dụng chất liệu cao cấp, tỷ lệ hợp lý để sản phẩm có độ bền cao. Thêm vào đó, âm thanh tiếng chuông trong trẻo và vang xa. Hình thức sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với giáo lý đạo Phật. Tâm Phát nhận đúc chuông Gia Trì theo yêu cầu của quý khách hàng với báo giá hợp lý.

Thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty CP Sản xuất và Đầu tư phát triển Tâm Phát

Địa chỉ: Xóm 05 khu B TT Lâm, Ý Yên, Nam Định.

SDT: 024 39460999 – 0965227999

Email: dodongtamphat@gmail.com

0947083888