Nhằm phục vụ nhu cầu khách hàng của Tâm Phát, chúng tôi ngày càng đổi mới phương pháp đúc đồng truyền thống để mang lại những sản phẩm đồ đồng lạ mắt và chất lượng cao hơn. Chúng tôi vừa đúc xong một bộ đồ thờ với phương pháp thủ công hoàn toàn mới, độc, lạ. Tâm Phát xin giới thiệu bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu đã về showroom 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội.

bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu

Bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu thủ công chất lượng cao tại Tâm Phát

Đồng vàng và đồng đỏ là hai nguyên liệu chính để sản xuất ra bộ đồ thờ bằng đồng. Tuy nhiên, đồng đỏ là loại đồng cao cấp hơn cả, nó được dùng để sản xuất bộ đồ thờ cao cấp như khảm tam khí, khảm ngũ sắc, bộ đồ thờ đồng đỏ cạo màu… Còn nguyên liệu đồng vàng sẽ được dùng chủ yếu để sản xuất bộ đồ đồng thờ cúng đồng vàng mộc mạ – hay còn được gọi là bộ đồ thờ đồng vàng cát tút.

bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu

Bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu được lấy ý tưởng từ bộ đồ thờ cao cấp đồng đỏ cạo màu. Bộ đồ thờ được làm từ đồng vàng nguyên chất của Tâm Phát, đúc thủ công từ bàn tay nghệ nhân của làng nghề truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Quá trình sản xuất ra sản phẩm bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu giống với quy trình sản xuất bộ đồ thờ đồng đỏ cạo màu. Sau khi được tạo khuôn từ đất, chúng tôi rấp khuôn và đổ đồng đã nóng chảy từ hàng nghìn độ C. Sau khi đồng được đổ vào khuôn cho ra hình dáng sẽ đến công đoạn làm nguội và cạo màu thủ công để cho ra sản phẩm hoàn thiện.

Tạo khuôn
Rấp khuôn
Đổ đồng
Làm nguội
Hoàn thiện

Bộ đồ thờ bằng đồng là sự kết hợp của màu hun giả cổ, sau khi được cạo màu sẽ cho ra màu vàng đồng. Sự điểm tô giữa hai màu đen và vàng tạo nên cho bộ đồ thờ một nét đẹp độc và lạ trước nay chưa từng có. Đây hứa hẹn sẽ là một trong những bộ đồ thờ đắt hàng của Tâm Phát hiện tại cho đến cuối năm.

bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu

Bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu đã hoàn thành về showroom Tâm Phát

Hiện Tâm Phát đã có sẵn 10 bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu do khách hàng đặt trước. Bộ ngũ sự đồng vàng cạo màu bao gồm 1 đỉnh đồng, 1 đôi nến, 1 đôi hạc đồng. Bên cạnh đó còn có bát hương, lọ hoa, ngai chén thờ cúng…- những phụ kiện đi kèm trên ban thờ để thể hiện sự đủ đầy khi thờ cúng gia tiên.

bộ đồ thờ đồng vàng cạo màu

Sản phẩm được sản xuất từ Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đúc đồng trong cả nước. Sản phẩm đồ thờ cúng bằng đồng của Tâm Phát luôn được ưa chuộng hàng đầu trên thị trường bởi thương hiệu đến từ làng nghề Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định.

bộ đồ thờ đồng vàng cạo màubộ đồ thờ đồng vàng cạo màu

Đồ đồng Tâm Phát, đồng mỹ nghệ Tâm Phát là cơ sở đúc đồng thuộc làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam Định. Sau 17 năm hình thành và xây dựng, đến nay, đồ đồng Tâm Phát đã trở thành đơn vị đúc đồng lớn mạnh, tạo được tiếng vang không chỉ ở thị trường trong nước mà còn tại thị trường quốc tế.

Lịch sử phát triển của thương hiệu đồng mỹ nghệ Tâm Phát gắn chặt với sự phát triển của làng nghề đúc đồng truyền thống Vạn Điểm, Ý Yên, Nam định. Mặc dù là một ngôi làng nhỏ cách thành phố Nam Định khoảng 20 km song Vạn Điểm lại được coi là cái nôi lớn của nghề đúc đồng nước ta từ khoảng 900 năm trước.

Đồ đồng Tâm Phát mang tới thị trường là tất cả các sản phẩm thủ công, mỹ nghệ từ chất liệu đồng. Với phương châm chính là “sản phẩm đồng mà chúng tôi không có là những sản phẩm bạn không cần”, người tiêu dùng có thể tìm thấy ở Đồ đồng Tâm Phát mọi sản phẩm từ chất liệu đồng cao cấp.

Cũng chính vì vậy, sản phẩm được sản xuất tại Tâm Phát đảm bảo chất lượng cao cấp hàng đầu thị trường.. Sản phẩm được sản xuất với các hình thức và kiểu dáng khác nhau tùy theo nhu cầu khách hàng.

Điểm khác biệt của Đồng mỹ nghệ Tâm Phát:

– Sản phẩm được đúc thủ công;

– Sản phẩm đảm bảo tính mỹ thuật cao, chạm khắc tinh xảo;

– Bảo hành 20 năm kể từ ngày bàn giao sản phẩm;

– Miễn phí giao hàng nội thành tại TP Hà Nội, Nam Định và các tỉnh có chi nhánh của Tâm Phát.

– Thông tin khách hàng được lưu trên hệ thống của Tâm Phát: Chúng tôi luôn cócác ưu đãi lớn hơn cho các lần sử dụng vụ tiếp theo.

– Tâm Phát chấp nhận các hình thức thanh toán: tiền mặt, chuyển khoản, ship cod, cà thẻ, thương mại điện tử…

Chi tiết liên hệ: Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất về sản phẩm và dịch vụ.

Đồng mỹ nghệ Tâm Phát – Tinh hoa văn hóa Việt

Hotline tư vấn: 0965.227.999 – 024.39.460.999

Website: www.dodongtamphat.com

Showroom 1: 1125 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội

Showroom 2: L1B9 Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Xưởng đúc đồng, mạ vàng, dát vàng: TT Lâm, Ý Yên, Nam Định